Soi kèo Botafogo FR vs Bahia, 2h ngày 28/8

Được đánh giá cao hơn đối thủ trận này, Botafogo FR đang cực kỳ tự tin vào một chiến thắng trước Bahia. 

Phong độ Botafogo FR vs Bahia

Ra quân trận này, Botafogo FR đang cực kỳ tự tin vào một chiến thắng khi phong độ của họ là khá ấn tượng. Theo đó, ở 10 trận ra quân gần nhất của mình, Botafogo FR đều không phải nhận thất bại. Trong số này họ đã hòa 6 trận và thắng 4 trận. 

Được chơi trên sân nhà, Botafogo FR chắc chắn sẽ nắm trong tay nhiều lợi thế. Nên nhớ rằng, thành tích sân nhà của Botafogo FR cũng đang là cực kỳ ấn tượng. Theo đó, đội bóng này mới chỉ thắng 7 và hòa 3 ở 10 trận ra quân gần nhất của mình.

Phong độ Botafogo FR
Phong độ Botafogo FR

Bên này phần sân, những gì mà Bahia đã thể hiện thời gian gần đây cũng là không đến nỗi tệ. Theo đó, đội bóng này chỉ thua 1 sau 5 trận ra quân gần nhất của mình. Trận ra quân  gần nhất của mình, Bahia cũng đã có được một chiến thắng khi họ đối đầu với Bragantino SP.

Dẫu vậy, việc phải chơi trên sân khách trận này sẽ là một bất lợi đối với Bahia. Cần phải nhớ rằng, đội bóng này đã không thắng ở 10 trận sân khách gần nhất mà mình tham dự. Trong đó, họ thua tới 5 trận và hòa 5 trận. 

Soi kèo nhà cái Botafogo FR vs Bahia

Soi kèo hiệp 1 Botafogo FR vs Bahia

Với những gì mà hai đội đang thể hiện, lựa chọn Botafogo FR ở hiệp 1 trận này sẽ là khả thi. Nên nhớ rằng Botafogo FR còn được chơi trên sân nhà trận này. Ngược lại, những lần mở kèo hiệp 1 gần đây của Bahia đang là không thực sự ổn. 

Phong độ Bahia 
Phong độ Bahia

=> Chọn: Botafogo FR

Soi kèo cả trận Botafogo FR vs Bahia

Về kèo châu Á cả trận, lựa chọn Botafogo FR vẫn sẽ là một lựa chọn đáng để xuống tiền. Nên nhớ rằng, đội bóng này đã thắng ⅔ lần ra quân gần nhất của mình. Với Bahia, đội bóng này dù chơi không hề tệ, song lựa chọn họ sẽ là khá mạo hiểm. 

Lịch sử đối đầu Botafogo FR vs Bahia
Lịch sử đối đầu Botafogo FR vs Bahia

=> Chọn: Botafogo FR

Đội hình dự kiến Botafogo FR vs Bahia

Botafogo FR: Lucas Perri, Marcal, Cuesta, Di Plácido, Adryelson, Eduardo, Tche Tche, Marlon Freitas, Victor Sá, Luis Henrique, Janderson.

Bahia: Marcos Felipe, Vitor Hugo, Gilberto, Cándido, Kanu, Cauly, Thaciano, Rezende, Rafael Ratao, Ademir, Vinícius Mingotti.

Dự đoán tỷ số Botafogo FR vs Bahia

=> Chọn: Botafogo FR 2-1 Bahia

[bvlq_danh_muc]