Soi kèo Bristol City vs Oxford United, 1h45 ngày 10/8

Đang có được phong độ tốt ở thời điểm hiện tại, Bristol City đang cực kỳ tự tin vào một chiến thắng trước Oxford United.  

Phong độ Bristol City vs Oxford United

Ở trận ra quân gần nhất của mình, Bristol City đã phải nhận một trận hòa khi họ chạm trán với Preston. Thống kê chỉ ra rằng, 10 trận ra quân gần nhất của Bristol City, đội bóng này mới chỉ thua đúng 1 trận. Còn lại họ thắng tới 7 trận và hòa 2 trận. Với những gì đang thể hiện, Bristol City đang cực kỳ tự tin vào một chiến thắng trận tới. 

Ở cuộc chạm trán với Oxford United sắp tới đây, Bristol City đang được đánh giá cao hơn so với đối thủ. Được chơi trên sân nhà trận này, Bristol City cũng sẽ có nhiều lợi thế. Cần phải nhớ rằng, 5 trận ra quân gần nhất trên sân nhà, đội bóng này đều không phải nhận thất bại. 

Phong độ Bristol City
Phong độ Bristol City

Phía bên này phần sân, những gì mà Oxford United đã thể hiện lại là tệ hơn khá nhiều. Ở 3 trận ra quân gần nhất, Oxford United đã thua tới 2 trận và chỉ thắng 1 trận. Trận ra quân gần nhất của mình, Oxford United đã phải nhận thất bại khi chạm trán với Cambridge.  

Phải chơi trên sân khách trận này, Oxford United đang bị đánh giá thấp hơn so với đối thủ. Hơn nữa, việc phải chơi trên sân khách trận này, Oxford United cũng sẽ gặp những bất lợi. Thống kê ở 10 trận gần nhất trên sân khách, Oxford United mới chỉ thắng đúng 1 trận. Còn lại họ thua 5 và hòa 4 trận. 

Soi kèo nhà cái Bristol City vs Oxford United

Soi kèo hiệp 1 Bristol City vs Oxford United

Ở kèo handicap hiệp 1 trận này, Bristol City đang là những người được đánh giá cửa trên. Điều này cũng là dễ hiểu bởi phong độ của Bristol City lúc này đang là cực kỳ ấn tượng. Minh chứng là ở 4 trận gần nhất, Bristol City đều không phải nhận thất bại ở những lần mở kèo. Đối với Oxford United, đội bóng này lại thua kèo handicap hiệp 1 ở trận ra quân gần nhất của mình.  

Phong độ Oxford United 
Phong độ Oxford United

=> Chọn: Bristol City

Soi kèo cả trận Bristol City vs Oxford United

Ở kèo handicap trận này, lựa chọn Oxford United cũng không phải một lựa chọn đáng tin cậy. Cần nhớ rằng, đội bóng này đã thua kèo handicap ở ⅗ trận ra quân gần nhất của mình. Ngược lại với Bristol City, đội bóng này đã thắng ⅚ lần mở kèo gần nhất của mình. 

Lịch sử đối đầu Bristol City vs Oxford United
Lịch sử đối đầu Bristol City vs Oxford United

=> Chọn: Oxford United

Đội hình dự kiến Bristol City vs Oxford United

Bristol City: Tomáš Kalas, Max O’Leary, Matty James, Zak Vyner, Joe Williams, Alex Scott, Cameron Pring, Mark Sykes, Anis Mehmeti, George Tanner, Sam Bell.

Oxford United: Stevens, Brown, McNally, Moore, Long, Brannagan, Kane, Bodin, Holland, Sykes, Taylor.

Dự đoán tỷ số Bristol City vs Oxford United

=> Chọn: Bristol City 3-1 Oxford United

[bvlq_danh_muc]