Soi kèo Calcio Lecco vs FeralpiSalo, 23h15 ngày 26/9

Soi kèo Calcio Lecco vs FeralpiSalo: Được đánh giá cân bằng trận này, cuộc đối đầu giữa Calcio Lecco vs FeralpiSalo cũng hứa hẹn rất đáng được chờ đợi. 

Phong độ Calcio Lecco vs FeralpiSalo

Bước vào cuộc đối đầu này, phong độ của Calcio Lecco đang là không thực sự ổn. Theo đó, 3 trận ra quân gần nhất của mình, đội bóng này đều không có được chiến thắng. Trong số này, Calcio Lecco phải nhận về tới 2 thất bại và hòa 1 trận. 

Cuộc đối đầu sắp tới đây soi kèo thơm 365 dự đoán: Calcio Lecco sẽ trở lại sân nhà để tiếp đón các cầu thủ FeralpiSalo. Đây được dự báo sẽ là một trận đấu không hề dễ dàng với Calcio Lecco bởi phong độ của họ là không tốt. Trên sân nhà, Calcio Lecco cũng gây thất vọng bởi 5 trận ra quân gần nhất, đội bóng này đã thua tới 4 trận và chỉ thắng 1. 

Phong độ Calcio Lecco
Phong độ Calcio Lecco

Đối với FeralpiSalo, những gì mà đội bóng này đã thể hiện thời gian gần đây cũng là không khá hơn. Minh chứng là ở 10 trận ra quân gần nhất của mình, FeralpiSalo mới chỉ có được đúng 2 chiến thắng. Còn lại, họ nhận về tới 7 trận thua và 1 trận hòa. 

Với phong độ hiện tại, sẽ thật khó để giới chuyên môn có thể tin vào việc FeralpiSalo sẽ làm nên điều gì đó trận tới. Nhất là khi họ còn phải chơi trên sân của đối thủ. Trên sân khách, FeralpiSalo cũng đã thua ở 6/7 trận ra quân gần nhất của mình. 

Soi kèo nhà cái Calcio Lecco vs FeralpiSalo

Soi kèo hiệp 1 Calcio Lecco vs FeralpiSalo

Ở hiệp 1 trận này, lựa chọn FeralpiSalo là khá mạo hiểm bởi họ đang bị đánh giá thấp hơn. 7 lần mở kèo hiệp 1 gần nhất, FeralpiSalo cũng mới chỉ có được đúng 1 lần thắng. Trong khi đó, Calcio Lecco lại chơi nhỉnh hơn khi chỉ thua 2/7 kèo hiệp 1 gần nhất. 

Phong độ FeralpiSalo 
Phong độ FeralpiSalo

=> Chọn: Calcio Lecco 

Soi kèo cả trận Calcio Lecco vs FeralpiSalo

Xét kèo châu Á cả trận, Calcio Lecco đương nhiên vẫn sẽ là lựa chọn đáng tin cậy dành cho bet thủ. Nên nhớ rằng, đội bóng này đã thắng 5/7 lần mở kèo gần nhất mà mình tham dự. Ngược lại với FeralpiSalo, họ lại thua 5 sau 7 trận mở kèo gần nhất của mình. 

Lịch sử đối đầu Calcio Lecco vs FeralpiSalo
Lịch sử đối đầu Calcio Lecco vs FeralpiSalo

=> Chọn: Calcio Lecco

Đội hình dự kiến

Calcio Lecco: Falcone, Gendrey, Pongracic, Venuti, Gallo, Kaba, Ramadani, Rafia, Gabriel Strefezza, Krstovic, Sansone.

FeralpiSalo: Semuel Pizzignacco, Federico Bergonzi, Luca Ceppitelli, Loris Bacchetti, Bruno Martella, Denis Hergheligiu, Federico Carraro, Davide Balestrero, Mattia Compagnon, Andrea La Mantia, Marco Sau

Dự đoán tỷ số Calcio Lecco vs FeralpiSalo

=> Chọn: Calcio Lecco 2-0 FeralpiSalo