Soi kèo Cangzhou Mighty Lions vs Changchun Yatai, 18h35 ngày 19/5

Được đánh giá cân bằng, trận đấu giữa Cangzhou Mighty Lions vs Changchun Yatai hứa hẹn sẽ rất đáng xem.   

Phong độ Cangzhou Mighty Lions vs Changchun Yatai

Trước khi cuộc đối đầu này diễn ra, phong độ của Cangzhou Mighty nhìn chung là không quá ổn. Theo đó, ở 9 trận ra quân gần nhất của mình, Cangzhou Mighty mới chỉ có được đúng 1 chiến thắng, còn lại họ thua 4 và hòa 4 trận. Chính vì vậy, cuộc đối đầu sắp tới Cangzhou Mighty đang quyết tâm để hướng đến chiến thắng. 

Điều này là khả thi bởi Cangzhou Mighty sẽ có lợi thế khi được chơi trên sân nhà trận này. Nhưng cũng cần phải biết rằng, thành tích sân nhà của Cangzhou Mighty đang là không hề ổn. Theo thống kê, đội bóng này đã không thắng ở 4 trận ra quân gần nhất của mình. 

Phong độ Cangzhou Mighty Lions
Phong độ Cangzhou Mighty Lions

Với Changchun Yatai, thành tích những trận ra quân gần đây của họ cũng không khá hơn so với đối thủ là bao. Thống kê 5 trận ra quân gần nhất, Changchun Yatai mới chỉ thắng 1, còn lại thua 2 và hòa 2 trận. Lúc này, Changchun Yatai đang rất cần một chiến thắng để cải thiện thứ hạng của mình. 

Hành quân tới sân của Cangzhou, Changchun Yatai đang hướng tới 3 điểm trọn vẹn. Dù vậy, việc phải thi đấu trên sân khách sẽ không phải lợi thế với đội bóng này. Cần phải nhớ rằng, 2 trong số 3 chuyến làm khách gần nhất của mình, Changchun Yatai đều không thể có được chiến thắng.      

Soi kèo nhà cái Cangzhou Mighty Lions vs Changchun Yatai

Soi kèo hiệp 1 Cangzhou Mighty Lions vs Changchun Yatai

Lựa chọn Cangzhou Mighty Lions ở hiệp 1 trận này sẽ là một lựa chọn đáng tin cậy dành cho bet thủ. Cần phải nhớ rằng, họ đã thắng ở cả 3 ải handicap hiệp 1 gần nhất. Với Changchun Yatai, họ lại gây thất vọng khi thua 2/4 trận mở kèo hiệp 1 gần nhất. 

Phong độ Changchun Yatai 
Phong độ Changchun Yatai

=> Chọn: Cangzhou Mighty Lions

Soi kèo cả trận Cangzhou Mighty Lions vs Changchun Yatai

Thống kê những ải handicap gần đây của Cangzhou, thành tích của họ đang là khá ấn tượng. Cụ thể, ở 7 lần mở kèo gần nhất của mình, đội bóng này thậm chí mới chỉ phải nhận đúng 1 thất bại. Trong khi đó, Changchun Yatai đương nhiên sẽ không phải điểm đến lý tưởng với bet thủ. Cần nhớ, đội bóng này đã không thắng 3/5 trận mở kèo gần nhất của mình.   

Lịch sử đối đầu Cangzhou Mighty Lions vs Changchun Yatai
Lịch sử đối đầu Cangzhou Mighty Lions vs Changchun Yatai

=> Chọn: Cangzhou Mighty Lions

Đội hình dự kiến Cangzhou Mighty Lions vs Changchun Yatai

Cangzhou Mighty Lions: Junling Yan, Shenchao Wang, Tyias Browning, Linpeng Zhang, Wenjun Lyu, Xin Xu, Huikang Cai, Oscar, Wu Lei, Markus Pink, Matías Vargas

Changchun Yatai: Wu Yake, Weihui, Yiran He, Jores Okore, He Guan, Wang Jinxian, Serginho, Zhang Yufeng, Peter Zulj, de Lima, Long Tan

Dự đoán tỷ số Cangzhou Mighty Lions vs Changchun Yatai

=> Chọn: Cangzhou Mighty Lions 2-0 Changchun Yatai