Soi kèo Catanzaro vs Ternana, 1h30 ngày 28/8

Bước vào cuộc đối đầu này, cả Catanzaro vs Ternana đều đang quyết tâm hướng đến chiến thắng trong bối cảnh cả hai đều không có được phong độ tốt. 

Phong độ Catanzaro vs Ternana

Bước vào cuộc đối đầu này, phong độ của Catanzaro đang là không thực sự ổn. Theo đó, ở 5 trận ra quân gần nhất của mình, đội bóng này mới chỉ có được đúng 1 chiến thắng. Còn lại, họ thua tới 2 trận và hoà 2 trận. Mới đây nhất, đội bóng này đã phải nhận một trận hoà khi họ chạm trán với Cremonese.

Ở cuộc đối đầu sắp tới Catanzaro sẽ có lợi thế khi được chơi trên sân nhà. Đây được cho sẽ là cơ hội để đội bóng này tìm lại cảm giác chiến thắng trong bối cảnh phong độ là không hề ổn. Cần nhớ rằng, thành tích sân nhà của Catanzaro đang là khá ấn tượng. Cụ thể, 10 trận sân nhà gần nhất, đội bóng này đều không phải nhận thất bại. 

Phong độ Catanzaro
Phong độ Catanzaro

Phía đối diện, những gì mà Ternana đã thể hiện thời gian gần đây cũng là không hề ổn. Theo đó, ở 7 trận ra quân gần nhất của mình, đội bóng này đều không có được chiến thắng. Mới đây nhất, Ternana đã phải nhận thất bại khi họ chạm trán với Sampdoria. 

Chứng kiến những gì mà Ternana đang thể hiện, sẽ thật khó để NHM có thể tin vào một chiến thắng giành cho họ trận tới. Nên nhớ rằng, thành tích sân khách của đội bóng này cũng đang là khá tệ hại và sẽ thật khó để họ có thể làm nên bất ngờ trận tới.

Soi kèo nhà cái Catanzaro vs Ternana

Soi kèo hiệp 1 Catanzaro vs Ternana

Ở kèo handicap hiệp 1 trận này, lựa chọn Catanzaro sẽ là một lựa chọn đáng tin cậy dành cho bet thủ. Nên nhớ rằng, đội bóng này mới chỉ thua 1 sau 3 ải handicap gần nhất mà mình tham dự. Còn với Ternana, đội bóng này lại gây thất vọng khi không thắng ở 4 ải handicap hiệp 1 gần nhất của mình.

Phong độ Ternana 
Phong độ Ternana

=> Chọn: Catanzaro

Soi kèo cả trận Catanzaro vs Ternana

Về kèo handicap cả trận, lựa chọn Catanzaro sẽ là một lựa chọn Catanzaro sẽ là một lựa chọn đáng tin cậy dành cho bet thủ. Cần nhớ rằng, đội bóng này đã thắng ở ải handicap hiệp 1 gần nhất mà mình tham dự. Còn với Ternana, đội bóng này lại thua 6/7 lần mở kèo gần nhất của mình.  

=> Chọn: Catanzaro

Đội hình dự kiến Catanzaro vs Ternana

Catanzaro: Branduani, Fazio, Porcino, Rolando, Gatti, Bombagi, Cinelli, Verna, Bearzotti, Vandeputte, Vazquez.

Ternana: Iannarilli, Diakite, Mantovani, Sorensen, Martella, Agazzi, Proietti, Cassata, Partipilo, Falletti, Favilli.

Dự đoán tỷ số Catanzaro vs Ternana

=> Chọn: Catanzaro 2-1 Ternana