Soi kèo Cerro Largo vs Cerro, 1h ngày 3/7

Đều đang không có được phong độ tốt thời gian gần đây, trận đấu tới giữa Cerro Largo vs Cerro hứa hẹn sẽ rất đáng được chờ đợi. 

Phong độ Cerro Largo vs Cerro

Bước vào cuộc đối đầu này, những gì mà Cerro Largo đang thể hiện là tương đối tệ. Thống kê chỉ ra rằng, đã 6 trận gần nhất trôi qua, Cerro Largo đều không thể giành chiến thắng. Trong số này, Cerro Largo đã hòa tới 5 trận và chỉ thắng đúng 1 trận. 

Chứng kiến những gì mà Largo đang thể hiện, cuộc đối đầu sắp tới với Cerro được dự báo sẽ là rất khó khăn. Dù vậy, với lợi thế sân nhà, Cerro Largo có lý do để tin vào một chiến thắng. Cần phải nhớ rằng, thành tích sân nhà của đội bóng này đang là không hề tệ. Cụ thể, ở 5 trận ra quân gần nhất trên sân nhà, Cerro Largo mới chỉ thua đúng 1 trận. 

Phong độ Cerro Largo
Phong độ Cerro Largo

Phía đối diện, những gì mà Cerro đang thể hiện thời gian gần đây cũng không khá hơn so với đối thủ là bao. Minh chứng là ở 10 trận ra quân gần nhất của mình, đội bóng này mới chỉ có được đúng 1 trận thắng, còn lại đều là những trận hòa và thua. Trận ra quân gần nhất, Cerro đã phải nhận thất bại khi chạm trán với Racing. 

Phong độ rõ ràng là không ổn và Cerro được dự báo sẽ gặp nhiều khó khăn ở chuyến làm khách sắp tới. Nên nhớ rằng, phong độ sân khách thời gian gần đây của Cerro đang là không quá ấn tượng. Minh chứng là ở 10 trận ra quân trên sân khách gần nhất, Cerro mới chỉ thắng đúng 1 trận. 

Soi kèo nhà cái Cerro Largo vs Cerro

Soi kèo hiệp 1 Cerro Largo vs Cerro

Xét kèo handicap hiệp 1 trận này, lựa chọn Cerro Largo sẽ là một lựa chọn khả thi dành cho bet thủ. Nên nhớ rằng, đội bóng này đã không thua ở 2/3 trận ra quân gần nhất của mình (tính ở kèo hiệp 1). Ở chiều ngược lại, Cerro lại tỏ ra yếu thế hơn khi không thắng ở 2 kèo handicap hiệp 1 gần nhất. 

Phong độ Cerro 
Phong độ Cerro

=> Chọn: Cerro Largo

Soi kèo cả trận Cerro Largo vs Cerro

Về kèo châu Á cả trận, Cerro Largo cũng là những người nằm ở cửa trên và chấp đối thủ 0.25 bàn. Đây không phải tỷ lệ chấp ở mức quá cao bởi Cerro Largo chỉ cần có được chiến thắng là sẽ thắng kèo. Và điều này là không hề khó khi phong độ sân khách của Cerro đang là cực kỳ ấn tượng. Nên nhớ, họ mới chỉ thua kèo handicap ở ⅕ trận gần nhất.  

Lịch sử đối đầu Cerro Largo vs Cerro
Lịch sử đối đầu Cerro Largo vs Cerro

=> Chọn: Cerro Largo

Đội hình dự kiến Cerro Largo vs Cerro

Cerro Largo: Álvarez, Ergas, Gianoli, García, Morales, Enrique, Max, Tizón, Casiani, Villar, Ramis.

Cerro: Jean, Patino, Espinola, Baez, Alvarez, Aquino, Carrizo, Lucena, Viera, Churin, Morales

Dự đoán tỷ số Cerro Largo vs Cerro

=> Chọn: Cerro Largo 2-1 Cerro