Soi kèo Coritiba vs Cuiaba, 6h ngày 19/10

Ở cuộc đối đầu với Coritiba, Cuiaba đang rất muốn có được một chiến thắng sau những kết quả tốt gần đây.  

Phong độ Coritiba vs Cuiaba

Bước vào cuộc đối đầu này, Coritiba đang có được sự tự tin. Điều này xuất phát từ việc họ đã có được 2 chiến thắng liên tiếp. Nhưng cần phải nhớ rằng, đội bóng này đã thua ở 8 trận ra quân liên tiếp trước đó. Dù vậy, những kết quả tích cực gần đây đang giúp Coritiba có được sự tự tin.  

Cuộc đối đầu với Cuiaba sắp tới, Coritiba có thể sẽ gặp bất lợi. Song với sự tự tin cùng lợi thế sân nhà, không loại trừ khả năng Coritiba sẽ giành được chiến thắng trận tới. Hoặc chí ít họ cũng có thể nghĩ về một trận hòa trước đối thủ. 

Phong độ Coritiba
Phong độ Coritiba

Đối với Cuiaba, những gì mà đội bóng này đã thể hiện thời gian gần đây là khá ổn. Thống kê ở 4 trận ra quân gần nhất, đội bóng này đều không phải nhận thất bại. Trong số này, Cuiaba đã giành được 2 chiến thắng và 2 trận hòa. Trận ra quân gần nhất, Cuiaba đã hòa các cầu thủ Cruzeiro với tỷ số 0-0.  

Với phong độ khá ổn, Cuiaba chắc chắn sẽ muốn hướng đến chiến thắng trận tới. Do vậy, lựa chọn cửa cược Cuiaba trận này sẽ là tương đối khả thi. Dù vậy, Cuiaba chắc chắn sẽ gặp những bất lợi khi phải thi đấu trên sân khách. Thống kê chỉ ra rằng, đội bóng này đã thua 4 trận sân khách gần nhất. 

Soi kèo nhà cái Coritiba vs Cuiaba

Soi kèo hiệp 1 Coritiba vs Cuiaba

Xét kèo handicap hiệp 1, lựa chọn Coritiba sẽ không phải lựa chọn tồi. Nên nhớ rằng, Coritiba đã thắng kèo handicap hiệp 1 ở 2 trận gần nhất. Đối với Cuiaba, lựa chọn đội bóng này lại là tương đối mạo hiểm khi họ đã không thắng ở 5 lần mở kèo gần nhất mà mình tham dự.   

Phong độ Cuiaba 
Phong độ Cuiaba

=> Chọn: Coritiba 

Soi kèo cả trận Coritiba vs Cuiaba

Xét kèo handicap cả trận, lựa chọn Cuiaba lại là một lựa chọn đáng tin hơn dành cho bet thủ. Cần phải nhớ rằng đội bóng này đang có được phong độ khá ổn. Ở kèo handicap, đội bóng này mới chỉ thua 1/3 kèo gần nhất. Còn với Coritiba, đội bóng này đã thua 7/10 trận mở kèo gần nhất. 

Lịch sử đối đầu Coritiba vs Cuiaba
Lịch sử đối đầu Coritiba vs Cuiaba

=> Chọn: Cuiaba

Đội hình dự kiến Coritiba vs Cuiaba

Coritiba: Vasconcelos, Natanael, Kuscevic, Henrique, Jamerson, Oliveira, Bianqui, Farias, Gomez, Robson, Slimani

Cuiaba: Walter, Alexandre, Marllon, Allyson, Rikelme, Sobral, Raniele, Denilson, Lacerda, Deyverson, Clayson

Dự đoán tỷ số Coritiba vs Cuiaba

=> Chọn: Coritiba 1-2 Cuiaba

[bvlq_danh_muc]