Soi kèo Cuiaba vs Coritiba, 4h30 ngày 28/5

Đang được đánh giá cao hơn đối thủ, Cuiaba hứa hẹn sẽ lại có được một chiến thắng trước Coritiba. 

Phong độ Cuiaba vs Coritiba

Ở trận ra quân gần nhất của mình, Cuiaba đã có được một chiến thắng khi họ chạm trán với Cruzeiro. Chiến thắng này cũng đã chấm dứt đi chuỗi 2 trận toàn thua liên tiếp trước đó của họ. Bởi vậy, cuộc đối đầu sắp tới đây, Cuiaba đang rất muốn có được thêm một chiến thắng để cải thiện thứ hạng của mình. 

Vòng đấu tới, Cuiaba sẽ ở lại sân nhà để tiếp đón các cầu thủ Coritiba. Đây được cho sẽ là cơ hội để Cuiaba tìm kiếm thêm một chiến thắng khi sân nhà chắc chắn sẽ là lợi thế đối với họ. Song cũng cần phải nhớ rằng, 3 trận sân nhà gần nhất của mình, Cuiaba đều không thể có được chiến thắng. 

Phong độ Cuiaba
Phong độ Cuiaba

Phía bên này phần sân, những gì mà Coritiba đã thể hiện thời gian gần đây lại là tương đối tệ. Thống kê chỉ ra rằng, 10 trận ra quân gần nhất, đội bóng này đều không có được chiến thắng. Trong số này, họ phải nhận tới 6 thất bại và hòa 4 trận. 

Với những gì đã thể hiện, Coritiba đương nhiên không được đánh giá cao về việc sẽ giành 3 điểm trận này. Chưa kể, việc phải chơi trên sân của đối thủ cũng sẽ là một bất lợi đối với đội bóng này. Theo thống kê, đội bóng này cũng đã thua 6 trận ra quân gần nhất của mình trên sân khách.       

Soi kèo nhà cái Cuiaba vs Coritiba

Soi kèo hiệp 1 Cuiaba vs Coritiba

Dù đang được đánh giá cao hơn, song lựa chọn Cuiaba ở kèo handicap hiệp 1 trận này sẽ là không hề khả thi. Nên nhớ rằng, ở 6 lần mở kèo hiệp 1 gần nhất, đội bóng này mới chỉ thắng đúng 1 lần. Phía bên này phần sân, lựa chọn Coritiba lại là khả thi hơn bởi họ đã thắng kèo handicap hiệp 1 ở 4 trận gần nhất. 

Phong độ Coritiba 
Phong độ Coritiba

=> Chọn: Cuiaba

Soi kèo cả trận Cuiaba vs Coritiba

Xét tỷ lệ handicap cả trận, Cuiaba vẫn đang là những người được đánh giá cao hơn. Trận ra quân gần nhất, Cuiaba đã thắng kèo handicap. Trong khi đó, Coritiba lại thua kèo handicap ở 4 trận ra quân gần nhất của mình. Chính vì vậy, theo nhận định của giới chuyên môn, trận tới nên đặt cửa Cuiaba.  

Lịch sử đối đầu Cuiaba vs Coritiba
Lịch sử đối đầu Cuiaba vs Coritiba

=> Chọn: Cuiaba

Đội hình dự kiến Cuiaba vs Coritiba

Cuiaba: Walter, Joaquim, Alan, Marllon, Carius, Pepe, Marcao, Gava, Deyverson, Andre, Jonathan

Coritiba: Gabriel, Natanael, de Los, Rafael, Gomes, Trindade, Robinho, Warley, Fabricio, Alef, Luciano

Dự đoán tỷ số Cuiaba vs Coritiba

=> Chọn: Cuiaba 2-1 Coritiba