Soi kèo Curacao vs Panama, 4h ngày 14/10

Bị đánh giá thấp hơn đối thủ rất nhiều, cuộc đối đầu giữa Curacao vs Panama hứa hẹn sẽ diễn ra với thế trận một chiều. 

Phong độ Curacao vs Panama

Ở thời điểm hiện tại, Curacao đang không có được phong độ ổn. Theo thống kê, đội bóng này đã không thắng ở 10 trận ra quân gần nhất của mình. Trong số này, họ thua tới 6 trận, hòa 4 trận. Với những gì đã thể hiện, Curacao đang phải chịu rất nhiều áp lực.  

Trận tới, Curacao sẽ ở lại sân nhà để tiếp đón các cầu thủ Panama. Đây được dự báo sẽ là một trận đấu khó khăn với Curacao khi đối thủ không hề bị đánh giá thấp. Dù được thi đấu trên sân nhà, song Curacao nhiều khả năng sẽ phải nhận thất bại trận tới.  

Phong độ Curacao
Phong độ Curacao

Bên kia chiến tuyến, Panama lại cho thấy phong độ tốt hơn đối thủ rất nhiều. Cần phải nhớ rằng, đội bóng này đã bất bại ở 8/9 trận ra quân gần nhất mà mình tham dự. Trong số này, Panama đã thắng 5 trận và hòa 3 trận. Trận gần nhất ra quân, Panama đã phải nhận trận hòa khi đối đầu Guatemala. 

Với chuỗi phong độ ấn tượng, sẽ không có lý do gì để Panama e sợ đối thủ trận này. Dù phải chơi trên sân khách, song đây cũng không phải vấn đề đối với Panama. Cần phải biết rằng, 10 trận sân khách gần nhất, đội bóng này đều không phải nhận thất bại.  

Soi kèo nhà cái Curacao vs Panama

Soi kèo hiệp 1 Curacao vs Panama

Với những gì đang thể hiện, lựa chọn Panama ở kèo hiệp 1 sẽ là một lựa chọn đáng tin cậy. Theo đó, họ đã thắng ở 6 lần mở kèo gần nhất của mình. Bên phía Curacao, đội bóng này lại không thắng ở 5/7 kèo handicap hiệp 1 gần nhất của mình. 

Phong độ Panama 
Phong độ Panama

=> Chọn: Panama 

Soi kèo cả trận Curacao vs Panama

Về kèo cả trận, Panama vẫn sẽ là lựa chọn đáng tin. Cụ thể, họ đã thắng ở 4/6 lần mở kèo gần nhất của mình. Trong khi đó, Curacao lại gây thất vọng khi thua ở 7 kèo handicap gần nhất. Chính vì vậy, giới chuyên môn đang đánh giá rất cao Panamao trận này. 

Lịch sử đối đầu Curacao vs Panama
Lịch sử đối đầu Curacao vs Panama

=> Chọn: Panama

Đội hình dự kiến Curacao vs Panama

Curacao: Room, Martina, Gaari, Carmelia, Ogenia, Bacuna, Kuwas, Felida, Markelo, Janga, Gorre.

Panama: Mosquera, Escobar, Cummings, Andrade, Barcenas, Welch, Godoy, Davis, Fajardo, Waterman, Diaz.

Dự đoán tỷ số Curacao vs Panama

=> Chọn: Curacao 1-3 Panama

[bvlq_danh_muc]