Soi kèo Đan Mạch vs San Marino, 1h45 ngày 8/9

Soi kèo Đan Mạch vs San Marino: Bước vào cuộc đối đầu này, Đan Mạch đang là những người được đánh giá cao hơn San Marino và họ hoàn toàn tự tin vào một chiến thắng. 

Phong độ Đan Mạch vs San Marino

Trước khi cuộc đối đầu này diễn ra, phong độ của Đan Mạch đang là tương đối ổn. Theo đó, ở 4 trận ra quân gần nhất của mình, Đan Mạch mới chỉ phải nhận đúng 1 thất bại. Còn lại họ thắng 2 và hoà 1. 2 trận ra quân gần nhất, Đan Mạch đều không phải nhận thất bại.

Cuộc đối đầu sắp tới đây, Đan Mạch sẽ tiếp đón các cầu thủ San Marino. Đây được dự báo sẽ là một trận đấu không khó khăn với Đan Mạch. Nên nhớ rằng, ở thời điểm hiện tại Đan Mạch đang được đánh giá cao hơn hẳn đối thủ. Hơn nữa họ còn được chơi trên sân nhà trận này.

Phong độ Đan Mạch
Phong độ Đan Mạch

Phía bên này phần sân, những gì mà San Marino đã thể hiện thời gian gần đây lại là vô cùng tệ hại. Theo đó, ở 10 trận ra quân gần nhất của mình, San Marino đều không thể có được chiến thắng. Trong số này họ đã phải nhận tới 8 thất bại và hòa 2 trận.

Với những gì mà San Marino đã thể hiện, không loại trừ khả năng họ sẽ phải nhận thất bại trận tới. Phải thi đấu trên sân khách, đây chắc chắn cũng sẽ là một bất lợi lớn với San Marino. Trên sân khách, đội bóng này cũng không thắng ở 10 trận ra quân gần nhất của mình. 

Soi kèo nhà cái Đan Mạch vs San Marino

Soi kèo hiệp 1 Đan Mạch vs San Marino

Ở hiệp một trận đấu này, lựa chọn Đan Mạch sẽ là một lựa chọn đáng tin cậy dành cho bet thủ. Nên nhớ rằng, đội bóng này đã thắng 2/4 lần mở kèo hiệp 1 gần nhất của mình. Ngược lại với San Marino, đội bóng này lại liên tục gây thất vọng. 

Phong độ San Marino 
Phong độ San Marino

=> Chọn: Đan Mạch

Soi kèo cả trận Đan Mạch vs San Marino

Về kèo châu Á cả trận, lựa chọn Đan Mạch cũng sẽ là một lựa chọn khả thi dành cho bet thủ. Thống kê chỉ ra rằng, đội bóng này đã thắng kèo ở ⅗ trận gần nhất của mình. Với San Marino, đội bóng này đã thua 2 trận mở kèo gần nhất của mình. 

=> Chọn: Đan Mạch

Đội hình dự kiến Đan Mạch vs San Marino

Đan Mạch: Schmeichel, Christensen, Kjaer, Zanka, Larsen, Hojbjerg, Eriksen, Bah, Wind, Olsen, Hojlund. 

San Marino: Benedettini, Fabbri, Di Maio, Rossi, D’Addario, Lunadei, Battistini, Golinucci, Tosi, Nanni, Berardi.

Dự đoán tỷ số Đan Mạch vs San Marino

=> Chuyên trang soi kèo thơm 365 chọn: Đan Mạch 4-0 San Marino

[bvlq_danh_muc]