Soi kèo ĐT nữ Bồ Đào Nha vs ĐT nữ Việt Nam, 14h30 ngày 27/7

Bước vào cuộc đối đầu này, cả ĐT nữ Bồ Đào Nha vs ĐT nữ Việt Nam đều đang quyết tâm hướng đến một chiến thắng. 

Phong độ ĐT nữ Bồ Đào Nha vs ĐT nữ Việt Nam

Ở trận ra quân tại World Cup nữ 2023, ĐT nữ Bồ Đào Nha đã phải nhận thất bại khi họ chạm trán với Nữ Hà Lan. Dù vậy, đây vẫn được coi là thành công với nữ Bồ Đào Nha. Cần nhớ rằng, Bồ Đào Nha cũng đã gây ra rất nhiều khó khăn cho đối thủ ở trận đấu đó. 

Cuộc đối đầu sắp tới đây, ĐT nữ Bồ Đào Nha sẽ có cuộc chạm trán với các cầu thủ ĐT nữ Việt Nam. Đây được dự báo sẽ là một trận đấu khó khăn với đại diện châu Âu bởi Việt Nam đã chơi rất tiến bộ thời gian gần đây. Trước đó, một đại diện khác của Đông Nam Á đã gây chất động khi đánh bại New Zealand tại lượt trận thứ hai.  

Phong độ ĐT nữ Bồ Đào Nha
Phong độ ĐT nữ Bồ Đào Nha

Vì thế, ĐT nữ Việt Nam đang đặt mục tiêu rất cao ở cuộc đối đầu sắp tới. Theo nhận định của giới chuyên môn, ĐT nữ Bồ Đào Nha có thể sẽ là một đối thủ vừa sức đối với các cô gái áo đỏ. Nên nhớ rằng, ĐT nữ Việt Nam đã có một màn trình diễn đáng khen trước ĐT Mỹ. Dù thua 0-3, song sự quyết tâm của ĐT nữ Việt Nam là điều có thể thấy rõ. 

Trận tới, đoàn quân HLV Mai Đức Chung được kỳ vọng sẽ lại mang thứ tinh thần đó vào cuộc đối đầu với Bồ Đào Nha. Cần nhớ rằng, đối thủ được đánh giá cao hơn và ĐT nữ Việt Nam cần phải rất cẩn trọng. Theo đó, một trận hòa cũng được coi là thành công với đại diện Đông Nam Á. 

Soi kèo nhà cái ĐT nữ Bồ Đào Nha vs ĐT nữ Việt Nam

Soi kèo hiệp 1 ĐT nữ Bồ Đào Nha vs ĐT nữ Việt Nam

Bị đánh giá cửa dưới trận này, song lựa chọn ĐT nữ Việt Nam ở kèo hiệp 1 có thể sẽ khả thi. Nên nhớ, ĐT nữ Việt Nam đã gây ra rất nhiều khó khăn cho ĐT Mỹ. Hơn thế nữa, họ cũng đã thắng kèo hiệp 1 ở 3/4 trận ra quân gần nhất của mình. 

Phong độ ĐT nữ Việt Nam 
Phong độ ĐT nữ Việt Nam

=> Chọn: ĐT nữ Việt Nam

Soi kèo cả trận ĐT nữ Bồ Đào Nha vs ĐT nữ Việt Nam

Với kèo chấp lên tới 2.5 bàn trận này, lựa chọn ĐT nữ Bồ Đào Nha sẽ là một lựa chọn cực kỳ mạo hiểm. Cần nhớ rằng, ĐT nữ Việt Nam đã thắng kèo cửa dưới trận trước. Còn với ĐT Bồ Đào Nha, họ đã thua ở lần gần nhất được đánh giá cửa trên. Do vậy, trận tới nên lựa chọn cửa cược ĐT nữ Việt Nam.  

=> Chọn: ĐT nữ Việt Nam

Đội hình dự kiến ĐT nữ Bồ Đào Nha vs ĐT nữ Việt Nam

ĐT nữ Bồ Đào Nha: Ines Pereira, Carole Costa, Catarina Amado, Dolores Silva, Tatiana Pinto, Fatima Pinto, Andreia Norton, Diana Gomes, Ana Borges, Jessica Silva, Diana Silva.

ĐT nữ Việt Nam: Kim Thanh, Thu Thảo, Thu Thương, Diễm My, Trần Thị Thu, Hoàng Thị Loan, Bích Thuỳ, Hải Linh, Thái Thị Thảo, Tuyết Dung, Huỳnh Như.

Dự đoán tỷ số ĐT nữ Bồ Đào Nha vs ĐT nữ Việt Nam

=> Chọn: ĐT nữ Bồ Đào Nha 2-1 ĐT nữ Việt Nam

[bvlq_danh_muc]