Soi kèo FC Nordsjaelland vs Partizan Beograd, 23h30 ngày 24/8

Đối thủ tiếp theo của FC Nordsjaelland tại vòng loại cúp C3 sẽ là Partizan Beograd và đây là trận đấu hứa hẹn sẽ rất đáng được chờ đợi. 

Phong độ FC Nordsjaelland vs Partizan Beograd

Chuyên gia soi kèo thơm hôm nay đánh giá: Ra quân trận này, FC Nordsjaelland đang là những người được đánh giá nhỉnh hơn đối thủ. Nhìn vào thành tích ra quân gần đây của FC Nordsjaelland, kết quả cũng là khá ổn. Minh chứng là ở 7 trận ra quân gần nhất, đội bóng này chỉ thua đúng 1 trận. Còn lại đội bóng này đã thắng 5 và hòa 1 trận. 

Được chơi trên sân nhà trận này, FC Nordsjaelland chắc chắn sẽ có những lợi thế. Cần nhớ rằng, 3 trận sân nhà gần nhất, FC Nordsjaelland đều đã có được chiến thắng. Chính vì vậy, trận đấu tới có thể cũng không ngoại lệ. 

Phong độ FC Nordsjaelland
Phong độ FC Nordsjaelland

Đối với Partizan Beograd, những gì mà đội bóng này đã thể hiện thời gian gần đây cũng là không tệ. Minh chứng là ở 4 trận ra quân gần nhất của mình, Partizan Beograd đã thắng tới 3 trận và thua 1 trận. Hiện tại, Partizan Beograd cũng đang trải qua chuỗi 2 chiến thắng liên tiếp. 

Ở cuộc đối đầu sắp tới, Partizan Beograd sẽ có chuyến hành quân được dự báo là khó khăn tới Đan Mạch. Dẫu vậy, với phong độ ấn tượng, Partizan Beograd hoàn toàn có thể tự tin vào một chiến thắng. Song, sân khách sẽ là bất lợi với Partizan Beograd khi phong độ của họ tại đây là không hề ổn. 

Soi kèo nhà cái FC Nordsjaelland vs Partizan Beograd

Soi kèo hiệp 1 FC Nordsjaelland vs Partizan Beograd

Nhìn vào những kèo hiệp 1 gần đây của Partizan Beograd, thành tích là khá tệ. Minh chứng là đội bóng này đã thua ¾ trận mở kèo hiệp 1 gần nhất của mình. Trong khi đó, FC Nordsjaelland lại chơi ổn hơn khi thắng ⅔ lần mở kèo hiệp 1 gần nhất. 

Phong độ Partizan Beograd 
Phong độ Partizan Beograd

=> Chọn: FC Nordsjaelland

Soi kèo cả trận FC Nordsjaelland vs Partizan Beograd

Xét kèo châu Á cả trận, lựa chọn FC Nordsjaelland cũng vẫn là một lựa chọn đáng tin cậy dành cho bet thủ. Thống kê chỉ ra rằng, đội bóng này đã thắng 6/7 lần mở kèo gần nhất của mình. Ngược lại với Partizan Beograd, đội bóng này đã thua ⅔ lần mở kèo gần nhất. 

Lịch sử đối đầu FC Nordsjaelland vs Partizan Beograd
Lịch sử đối đầu FC Nordsjaelland vs Partizan Beograd

=> Chọn: FC Nordsjaelland

Đội hình dự kiến FC Nordsjaelland vs Partizan Beograd

FC Nordsjaelland: A Hansen, Villadsen, Jensen-Abbew, K. Hansen, Frese, Svensson, Tverskov, Diomande, Nuamah, Osman, Ingvarsten

Partizan Beograd: Popovic, Filipovic, Ilic, Markovic, Sehovic, Fejsa, Natcho, Belic, Diabate, Menig, Gomes

Dự đoán tỷ số FC Nordsjaelland vs Partizan Beograd

=> Chuyên gia dự đoán kèo thơm chọn: FC Nordsjaelland 2-0 Partizan Beograd