Soi kèo FC Seoul vs Daejeon Citizen, 17h30 ngày 1/7

Được đánh giá cao hơn đối thủ trận này, FC Seoul đang tự tin đánh bại Daejeon Citizen ở vòng 20 K League sắp tới.  

Phong độ FC Seoul vs Daejeon Citizen

Ra quân ở trận đấu này, FC Seoul đang được đánh giá cao hơn so với đối thủ. Trên bảng xếp hạng lúc này, FC Seoul đang xếp ở vị trí thứ 3 với 32 điểm sau 19 vòng. Phong độ thời gian gần đây của FC Seoul cũng đang là không hề tệ. Theo thống kê, đội bóng này đã bất bại ở 3 trận ra quân gần nhất mà mình tham dự. 

Vòng đấu sắp tới đây, FC Seoul sẽ tự tin để hướng đến chiến thắng. Được chơi trên sân nhà trận này, FC Seoul đang có lợi thế khá lớn. Thống kê chỉ ra rằng, 9 trận ra quân gần nhất trên sân nhà của FC Seoul, họ mới chỉ thua đúng 1 trận, còn lại họ thắng tới 5 và hòa 3.  

Phong độ FC Seoul
Phong độ FC Seoul

Bên này phần sân, những gì mà Daejeon Citizen đang thể hiện thời gian gần đây cũng đang không phải tệ. Theo đó, 3 trận ra quân gần nhất của mình, Daejeon Citizen đều không phải nhận thất bại. Tuy nhiên, trên bảng xếp hạng hiện tại, Daejeon Citizen đang xếp ở vị trí thứ 7 với 27 điểm sau 19 vòng đấu. 

Tuy vậy, đối đầu với Seoul ở thời điểm hiện tại, Daejeon Citizen đang không được đánh giá cao. Chưa kể tới việc họ còn phải thi đấu trên sân của đối thủ trận này. Thống kê chỉ ra rằng, 6 trận ra quân gần nhất của mình, Daejeon Citizen mới chỉ thắng đúng 1 trận. 

Soi kèo nhà cái FC Seoul vs Daejeon Citizen

Soi kèo hiệp 1 FC Seoul vs Daejeon Citizen

Ở kèo handicap hiệp 1 trận này, FC Seoul đang là những người được đánh giá cửa trên. Theo thống kê, FC Seoul cũng đã thắng kèo handicap hiệp 1 ở 2 trận ra quân gần nhất của mình. Với Daejeon Citizen, đội bóng này đã thua 2/4 trận ra quân gần nhất của mình ở kèo chấp hiệp 1.  

Phong độ Daejeon Citizen 
Phong độ Daejeon Citizen

=> Chọn: FC Seoul

Soi kèo cả trận FC Seoul vs Daejeon Citizen

Ở kèo handicap cả trận, lựa chọn Daejeon Citizen sẽ là một lựa chọn tương đối mạo hiểm dành cho bet thủ. Cần phải nhớ rằng, 8 trận ra quân gần nhất, Daejeon Citizen mới chỉ thắng kèo 3 lần. Còn với FC Seoul, đội bóng này đã không thua ở 3 lần mở kèo gần nhất của mình.

Lịch sử đối đầu FC Seoul vs Daejeon Citizen
Lịch sử đối đầu FC Seoul vs Daejeon Citizen

=> Chọn: FC Seoul

Đội hình dự kiến FC Seoul vs Daejeon Citizen

FC Seoul: Kim Hyung-Keun, Hwang Tae-Hyeon, Kim Yeon-Soo, Chae Gwang-Hoon, Lee Jae-Ik, Kim Seon-Min, T. Nishi, F. Cadenazzi, Kim Jeong-Hwan, Seo Jae-Min, Kim Jeong-Su.

Daejeon Citizen: Lee Jun-Seo, Seo Young-Jae, Lim Deok-Geun, Byeon Jun-Soo, Kim Young-Wook, Ju Se-Jong, Cho Yu-Min, Lee Hyeon-Sik, Willyan, M. Ishida, Renato Kayzer.

Dự đoán tỷ số FC Seoul vs Daejeon Citizen

=> Chọn: FC Seoul 2-1 Daejeon Citizen