Soi kèo Fiorentina vs Rapid Wien, 1h ngày 1/9

Được đánh giá cao hơn đối thủ rất nhiều, Fiorentina đang cực kỳ tự tin vào một chiến thắng trước Rapid Wien.

Phong độ Fiorentina vs Rapid Wien

Ở trận ra quân gần nhất của mình, Fiorentina chỉ có được một trận hòa khi họ chạm trán với Lecce. Đáng nói, đây cũng là trận thứ 2 liên tiếp mà Fiorentina không biết đến mùi chiến thắng. Trước đó, đội bóng này đã phải nhận một thất bại. Nhìn rộng ra, đây trận hòa gần nhất cũng là trận thứ 3 sau 4 trận ra quân gần nhất mà Fiorentina không biết đến mùi chiến thắng. 

Nhưng ở cuộc đối đầu sắp tới với Rapid Wien, Fiorentina đang rất tự tin vào một chiến thắng. Nên nhớ rằng Fiorentina sẽ được chơi trên sân nhà ở cuộc đối đầu này. Thành tích sân nhà của Fiorentina là không tệ. Minh chứng là họ đã bất bại ở 5 trận sân nhà gần nhất. 

Phong độ Fiorentina
Phong độ Fiorentina

Bên này phần sân, những gì mà Rapid Wien đã thể hiện thời gian gần đây lại là cực kỳ ấn tượng. Theo đó, đội bóng này đã bất bại ở 4 trận ra quân gần nhất của mình. Trong số này họ thắng tới 3 trận và hòa 1 trận. Với những gì đã thể hiện, Rapid Wien đang tự tin vào một chiến thắng. 

Cuộc đối đầu sắp tới, Rapid Wien đang là những người bị đánh giá thấp hơn. Điều này cũng là dễ hiểu bởi Fiorentina đang chơi bóng tại 1 trong những giải vô địch quốc gia hàng đầu. Chưa kể, cuộc đối đầu sắp tới, Rapid Wien còn phải chơi trên sân khách trận này. 

Soi kèo nhà cái Fiorentina vs Rapid Wien

Soi kèo thơm Fiorentina vs Rapid Wien

Soi kèo thơm 365 hiệp 1, Rapid Wien đang cho thấy thành tích khá ổn. Theo đó, đội bóng này đã thắng ¾ lần mở kèo gần nhất. Với Fiorentina, đội này cũng chơi không tệ khi thắng kèo ở ⅘ trận mở kèo hiệp 1 gần nhất. Với lợi thế sân nhà cùng việc được đánh giá cao hơn, lựa chọn Fiorentina trận này sẽ là khả thi. 

Phong độ Rapid Wien 
Phong độ Rapid Wien

=> Chọn: Fiorentina

Soi kèo cả trận Fiorentina vs Rapid Wien

Ở kèo cả trận, việc chấp đối thủ tới 1.75 bàn sẽ khiến Fiorentina gặp khó. Nên nhớ rằng, đội bóng này đã thua ¾ ải handicap gần nhất của mình. Với Rapid Wien, đội bóng này lại cho thấy điều ngược lại. Theo nhận định của giới chuyên môn, đây có thể sẽ chỉ là một trận thắng sát nút của Fiorentina.

Lịch sử đối đầu Fiorentina vs Rapid Wien
Lịch sử đối đầu Fiorentina vs Rapid Wien

=> Chọn: Rapid Wien

Đội hình dự kiến Fiorentina vs Rapid Wien

Fiorentina: Terracciano, Dodo, Milenkovic, Quarta, Parisi, Arthur, Duncan, Gonzalez, Infantino, Kouame, Beltran.

Rapid Wien: Hedl, Koscelnik, Querfeld, Hofmann, Auer, Sattlberger, Kerschbaum, Kuhn, Seidl, Bajic, Mayulu.

Dự đoán tỷ số Fiorentina vs Rapid Wien

=> Chọn: Fiorentina 2-1 Rapid Wien

[bvlq_danh_muc]