Soi kèo Flamengo vs Atletico Paranaense, 7h30 ngày 14/9

Soi kèo Flamengo vs Atletico Paranaense: Với lợi thế sân nhà trận này, Flamengo đang rất tự tin vào việc sẽ đánh bại Atletico Paranaense. 

Phong độ Flamengo vs Atletico Paranaense

Trước khi trận đấu này diễn ra, phong độ của Flamengo đang là tương đối ổn định. Theo thống kê kèo thơm 365, đội bóng này đã bất bại ở 5 trận ra quân gần nhất của mình. Trong số này họ đã giành được 3 chiến thắng và 2 trận hòa. Trận ra quân gần nhất của mình, Flamengo đã có được một chiến thắng khi họ đánh bại các cầu thủ Botafogo. 

Vòng đấu tới, Flamengo sẽ ở lại sân nhà để tiếp đón các cầu thủ Atletico Paranaense. Đây được dự báo sẽ là một trận đấu không hề dễ dàng với Flamengo. Tuy nhiên, việc được chơi trên sân nhà sẽ giúp họ có được những lợi thế. Theo thống kê, Flamengo đã bất bại ở 10 trận sân nhà gần nhất của mình.  

Phong độ Flamengo
Phong độ Flamengo

Đối với Atletico Paranaense, những gì mà đội bóng này đã thể hiện thời gian gần đây cũng là không đến nỗi tệ. Theo đó, ở 5 trận ra quân gần nhất của mình, Atletico Paranaense đều không phải nhận thất bại. Dù vậy, cần biết rằng 3 trận ra quân gần nhất, Atletico Paranaense đều phải nhận kết quả hòa. 

Với những gì đang thể hiện, Atletico Paranaense chắc chắn đang bị đánh giá thấp hơn so với đối thủ trận này. Điều đó cũng là dễ hiểu, nhất là khi Atletico Paranaense còn phải chơi trên sân khách. Theo thống kê, Atletico Paranaense mới chỉ thắng 1 sau 8 trận sân khách gần nhất của mình.

Soi kèo nhà cái Flamengo vs Atletico Paranaense

Soi kèo hiệp 1 Flamengo vs Atletico Paranaense

Ở kèo handicap hiệp 1 trận này, Atletico Paranaense chắc chắn sẽ là một lựa chọn mạo hiểm. Theo đó, đội bóng này đã thua ở kèo hiệp 1 gần nhất mà họ tham dự. Ngược lại với Flamengo, đội bóng này lại chỉ thua 1 sau 3 kèo hiệp 1 gần nhất. 

Phong độ Atletico Paranaense 
Phong độ Atletico Paranaense

=> Chọn: Flamengo

Soi kèo cả trận Flamengo vs Atletico Paranaense

Sang tới kèo châu Á cả trận, Atletico Paranaense đương nhiên vẫn là một lựa chọn mạo hiểm. Thống kê chỉ ra rằng, đội bóng này đã không biết đến mùi chiến thắng ở 3 trận ra quân gần nhất của mình. Trong số này, Atletico Paranaense thua 2 và hòa 1. Còn với Flamengo, đội bóng này lại thắng ¾ ải handicap gần nhất. 

Lịch sử đối đầu Flamengo vs Atletico Paranaense
Lịch sử đối đầu Flamengo vs Atletico Paranaense

=> Chọn: Flamengo

Đội hình dự kiến Flamengo vs Atletico Paranaense

Flamengo: Matheus, Fabricio Bruno, Pulgar, Leo Pereira, Wesley, Allan, Gerson, Victor Hugo, Ayrton Lucas, Pedro, Bruno Henrique.

Atletico Paranaense: Leo Linck, Madson, Menezes Junior, Thiago Heleno, Esquivel, Fernandinho, Erick, Vidal, Vitor, Romulo, Vitor Roque.

Dự đoán tỷ số Flamengo vs Atletico Paranaense

=> Chọn: Flamengo 2-1 Atletico Paranaense