Soi kèo Futebol vs Penafiel, 2h15 ngày 10/10

Soi kèo Futebol vs Penafiel: Đang là những người được đánh giá cao hơn so với Penafiel và không có lý do gì để họ đánh rơi một chiến thắng trận tới. 

Phong độ Futebol vs Penafiel

Ra quân ở trận đấu này, phong độ của Futebol đang là tương đối ấn tượng. Trận ra quân gần nhất, đội bóng này đã có được một chiến thắng khi chạm trán Academico Viseu. Theo thống kê từ kèo thơm hôm nay, đây cũng là trận thứ 9 sau 10 trận liên tiếp mà Futebol không phải nhận thất bại. 

Vòng đấu sắp tới đây, Futebol sẽ có cuộc tiếp đón các cầu thủ Penafiel. Đây được cho sẽ là một cơ hội để Futebol hướng đến một chiến thắng. Được chơi trên sân nhà, Futebol đang cực kỳ tự tin vào một chiến thắng. Trên sân nhà, Futebol cũng không thua ở 9/10 trận gần nhất.   

Phong độ Futebol
Phong độ Futebol

Phía đối diện, Penafiel lại đang cho thấy một phong độ tệ hại. Minh chứng là ở 6 trận ra quân gần nhất của mình, đội bóng này đều không thể có được chiến thắng. Trong số này, họ phải nhận về tới 3 thất bại và 3 trận hòa. Trận ra quân gần nhất, Penafiel đã phải nhận thất bại.   

Chứng kiến những gì mà Penafiel đang thể hiện, trận tới được dự báo sẽ cực kỳ khó khăn đối với họ. Nên nhớ rằng, ở thời điểm hiện tại, Penafiel đang gặp những vấn đề. Chưa kể với việc phải chơi trên sân khách, cơ hội cho Penafiel là không nhiều.    

Soi kèo nhà cái Futebol vs Penafiel

Soi kèo hiệp 1

Nhìn vào những lần mở kèo của Penafiel gần đây trong hiệp 1, thành tích đang là không ấn tượng. Theo đó, họ đã chỉ thắng 1 sau 5 kèo hiệp 1 gần nhất của mình. Ngược lại, Futebol lại cho thấy những thống kê nhỉnh hơn khi chỉ thua 1 sau 4 kèo hiệp 1 gần nhất.  

Phong độ Penafiel 
Phong độ Penafiel

=> Chọn: Futebol

Soi kèo cả trận Futebol vs Penafiel

Trong khi đó, ở kèo châu Á cả trận, lựa chọn Penafiel vẫn là lựa chọn mạo hiểm. Nên nhớ rằng, Penafiel đã thua ở 4/5 kèo handicap gần nhất của mình. Với Futebol, đội bóng này lại đang sở hữu thành tích mở kèo khá ấn tượng. Cụ thể, họ đã thắng ở ¾ lần mở kèo gần nhất của mình.  

=> Chọn: Futebol

Đội hình dự kiến

Futebol: (Đang cập nhật)

Penafiel: (Đang cập nhật)

Dự đoán tỷ số Futebol vs Penafiel

=> Chọn: Futebol 2-0 Penafiel