Soi kèo Gremio vs Atletico Paranaense, 5h ngày 19/10

Đều đang không có được phong độ tốt thời gian gần đây, cuộc đối đầu sắp tới giữa Gremio vs Atletico Paranaense hứa hẹn sẽ rất kịch tính. 

Phong độ Gremio vs Atletico Paranaense

Ở trận ra quân gần nhất của mình, Gremio đã phải nhận một thất bại khi họ chạm trán Internacional. Thống kê chỉ ra rằng, đây cũng là trận thứ 4 sau 5 trận gần nhất mà Gremio không biết đến mùi chiến thắng. Rõ ràng, sau những gì đã thể hiện, Gremio đang cho thấy họ gặp khá nhiều vấn đề.  

Sắp tới, Gremio sẽ có cuộc chạm trán với Atletico Paranaense. Đây được dự báo sẽ là một trận đấu khó khăn với Gremio bởi phong độ của họ đang là không thực sự ổn. Tuy vậy, với lợi thế sân nhà, Gremio có lý do để tự tin vào chiến thắng. Nên nhớ họ đã thắng 4 trận sân nhà gần nhất.   

Phong độ Gremio
Phong độ Gremio

Phía bên này phần sân, Atletico Paranaense cũng đang rất muốn hướng đến một chiến thắng. Nên nhớ rằng, trước khi trận đấu này diễn ra, phong độ của Atletico Paranaense đang là không tốt. Cụ thể, Atletico Paranaense cũng không thắng ở 2 trận gần nhất mà mình ra quân. Trong số này họ hòa 1 và thua 1. 

Phải chơi trên sân khách, Atletico Paranaense chắc chắn cũng gặp nhiều bất lợi. Tuy nhiên, sau liên tiếp những kết quả bất lợi, Atletico Paranaense đang rất quyết tâm để hướng đến chiến thắng trận tới. Điều này là khả thi bởi họ đang được đánh giá cao hơn đối thủ.. 

Soi kèo nhà cái Gremio vs Atletico Paranaense

Soi kèo hiệp 1 Gremio vs Atletico Paranaense

Xét kèo handicap hiệp 1, những gì mà Atletico Paranaense đang thể hiện là khá tệ. Theo đó, đội bóng này đã thua ở 3 kèo hiệp 1 gần nhất mà mình tham dự. Trong khi đó, Gremio cũng không khá hơn với ⅘ lần thua kèo gần nhất. Dù vậy, với lợi thế sân nhà, lựa chọn Gremio là khả thi.  

Phong độ Atletico Paranaense 
Phong độ Atletico Paranaense

=> Chọn: Gremio

Soi kèo cả trận Gremio vs Atletico Paranaense

Xét kèo handicap cả trận, lựa chọn Gremio cũng là một lựa chọn sáng suốt dành cho bet thủ. Nên nhớ rằng, dù phong độ đang là không quá ổn, song thành tích những lần mở kèo gần đây của họ lại khá tốt. Minh chứng là họ đã thắng ¾ lần mở kèo gần nhất. Ngược lại với Atletico Paranaense, họ thua 2 kèo gần nhất. 

Lịch sử đối đầu Gremio vs Atletico Paranaense
Lịch sử đối đầu Gremio vs Atletico Paranaense

=> Chọn: Gremio

Đội hình dự kiến Gremio vs Atletico Paranaense

Gremio: (Đang cập nhật) 

Atletico Paranaense: (Đang cập nhật) 

Dự đoán tỷ số Gremio vs Atletico Paranaense

=> Chọn: Gremio 2-1 Atletico Paranaense