Soi kèo Grenoble vs Guingamp, 1h45 ngày 3/6

Đang không có được phong độ tốt ở thời điểm hiện tại, Grenoble hứa hẹn sẽ gặp nhiều khó khăn khi tiếp đón Guingamp.  

Phong độ Grenoble vs Guingamp

Bước vào cuộc đối đầu này, phong độ của Grenoble đang là tương đối tệ hại. Cần phải nhớ rằng, 4 trận ra quân gần nhất của mình, Grenoble đều đã không thể giành chiến thắng. Trong số này họ thua tới 3 trận và hòa 1 trận. Rõ ràng, với những gì đã thể hiện, Grenoble không hề được đánh giá cao.    

Cuộc đối đầu sắp tới đây, Grenoble sẽ tiếp đón các cầu thủ Guingamp trên sân nhà. Đây được cho sẽ là lợi thế đối với họ, tuy nhiên những gì mà Grenoble đã thể hiện thời gian gần đây có thể khiến họ gặp khó. Song cần nhớ rằng, Grenoble đang có phong độ tốt trên sân nhà. Theo đó, 5 trận ra quân gần nhất, Grenoble mới chỉ thua đúng 1 trận.  

Phong độ Grenoble
Phong độ Grenoble

Phía đối diện, những gì mà Guingamp đã thể hiện thời gian gần đây lại đang là ổn hơn so với đối thủ khá nhiều. Theo đó ở 3 trận ra quân gần nhất của mình, Guingamp đều không phải nhận thất bại. Trong số này, họ thắng 2 và hòa 1 trận. 

Chứng kiến những gì mà Guingamp đang thể hiện, một chiến thắng gần như nằm chắc trong tay họ. Dù phải chơi trên sân khách, song đây cũng không phải vấn đề đối với họ. Ở trận ra quân gần nhất của mình, Guingamp đã có được chiến thắng trên sân khách. Trận tới, họ sẽ có cơ hội để nối dài mạch ấn tượng của mình.       

Soi kèo nhà cái Grenoble vs Guingamp

Soi kèo hiệp 1 Grenoble vs Guingamp

Ở kèo handicap hiệp 1 trận này, lựa chọn Grenoble sẽ là một lựa chọn hoàn toàn khả thi với bet thủ. Cần nhớ rằng, 4/5 trận ra quân gần nhất của mình, đội bóng này đều không thua kèo hiệp 1. Với Guingamp, thành tích cũng không hề tệ khi họ đã thắng 3/4 trận mở kèo hiệp 1 gần nhất. Theo đó, lựa chọn Guingamp cũng không phải lựa chọn tồi.   

Phong độ Guingamp 
Phong độ Guingamp

=> Chọn: Guingamp

Soi kèo cả trận Grenoble vs Guingamp

Ở kèo handicap cả trận, lựa chọn Guingamp cũng là một lựa chọn đáng tin cậy đối với bet thủ. Cần phải nhớ rằng, họ đã thắng kèo ở 3 trận ra quân gần nhất của mình. Ngược lại, Grenoble lại gây thất vọng khi thua kèo handicap ở 4 trận ra quân gần nhất của mình.  

Lịch sử đối đầu Grenoble vs Guingamp
Lịch sử đối đầu Grenoble vs Guingamp

=> Chọn: Guingamp

Đội hình dự kiến Grenoble vs Guingamp

Grenoble: Brice Maubleu, Mathys Tourraine, Mamadou Diarra, Loïc Nestor, Arial Mendy, Adrien Monfray, Jessy Benet, Abdoulie Sanyang, Amine Sbaï, Matthias Phaëton, Pape Meïssa Ba.

Guingamp: Basilio, Manceau, Roux, Riou, Louiserre, Muyumba, Merghem, Livolant, Gaudin, Guilaume, El Ouazzani.

Dự đoán tỷ số Grenoble vs Guingamp

=> Chọn: Grenoble 1-2 Guingamp