Soi kèo Hacken vs Qarabag, 2h ngày 6/10

Soi kèo Hacken vs Qarabag: Được đánh giá cân bằng trận này, cuộc đối đầu giữa Hacken vs Qarabag hứa hẹn sẽ rất đáng được chờ đợi. 

Phong độ Hacken vs Qarabag

Hacken bước vào cuộc đối đầu này với quyết tâm khá lớn sau 2 chiến thắng liên tiếp của mình. Nhìn chung ở mùa giải năm nay, Hacken đang có khởi đầu khá tốt và họ được kỳ vọng sẽ tiến sâu ở Europa League. Tuy nhiên, nhìn một cách thực tế, thực lực của Hacken sẽ không dễ để giúp họ đạt được mục đích. 

Ở lượt trận thứ hai Europa League, Hacken sẽ đối đầu Qarabag. Đây được chuyên gia dự đoán kèo thơm dự báo sẽ là một trận đấu khó khăn bởi Hacken đã thua ở trận mở màn. Dù vậy, với việc được đánh giá ngang bằng đối thủ, Hacken hoàn toàn có thể làm nên chuyện. 

Phong độ Hacken
Phong độ Hacken

Phía bên này phần sân, những gì mà Qarabag đã thể hiện là khá ổn. Cụ thể ở 4 trận ra quân gần nhất, Qarabag đều đã giành chiến thắng. Ở trận ra quân gần nhất của mình, Qarabag đã đánh bại các cầu thủ Standard với tỷ số 4-0. Nhìn rộng ra ở 10 trận gần nhất, Qarabag cũng mới chỉ thua đúng 1 trận. 

Hành quân tới sân của Hacken, Qarabag đang rất muốn có được một chiến thắng. Với phong độ hiện tại, đây là mục tiêu khả thi bởi đối thủ đang không có khởi đầu tốt ở Europa League. Nhưng Qarabag cũng cần phải dè chừng bởi đối thủ đang trải qua chuỗi 2 chiến thắng liên tiếp. 

Soi kèo nhà cái Hacken vs Qarabag

Soi kèo hiệp 1 Hacken vs Qarabag

Thống kê kèo hiệp 1 của Hacken, thành tích là không hề ổn. Theo đó, ở 3 kèo hiệp 1 gần nhất, đội bóng này đều không thể giành chiến thắng. Với Qarabag, đội bóng này lại thắng 2 kèo handicap hiệp 1 gần nhất. Với những gì đã thể hiện, Qarabag đương nhiên là một lựa chọn khả thi. 

Phong độ Qarabag 
Phong độ Qarabag

=> Chọn: Qarabag

Soi kèo cả trận Hacken vs Qarabag

Xét kèo cả trận, lựa chọn Hacken tiếp tục là một lựa chọn mạo hiểm. Nên nhớ rằng, 5 lần mở kèo gần nhất của mình, Hacken đã thua tới 4 lần và chỉ thắng đúng 1 lần. Ngược lại với Qarabag, đội bóng này đã thắng ¾ lần mở kèo gần nhất của mình. 

=> Chọn: Qarabag

Đội hình dự kiến Hacken vs Qarabag

Hacken: Abrahamsson, Frioriksson, Hovland, Ousou, Sandberg, Amane, Gustafson, Rygaard, Sonko, Layouni, Hrstic.

Qarabag: Mahammadaliyev, Vesovic, Mustafazada, Medina, Cafarquliyev, Qarayev, Benzia, Kady, Sheydayev, Owusu, Qurbanli.

Dự đoán tỷ số Hacken vs Qarabag

=> Chọn: Hacken 1-3 Qarabag

[bvlq_danh_muc]