Soi kèo Hartford Athletic vs Detroit City FC, 6h ngày 15/6

Hartford Athletic đang không có được phong độ tốt và họ có thể sẽ gặp rất nhiều khó khăn trước Detroit City FC. 

Phong độ Hartford Athletic vs Detroit City FC

Ra quân ở trận đấu này, phong độ của Hartford Athletic đang là vô cùng tệ hại. Trận gần nhất mà đội bóng này ra quân, họ chỉ có được một trận hòa trước Indy Eleven. Nhìn rộng ra ở 8 trận gần nhất của Hartford Athletic, họ mới chỉ thắng đúng 1 trận, còn lại thua tới 5 và hòa 2 trận.  

Ở loạt trận sắp tới, Hartford Athletic sẽ có cuộc tiếp đón các cầu thủ Detroit trên sân nhà. Đây được cho sẽ là cơ hội để Hartford Athletic tìm lại cảm giác chiến thắng của mình. Song đây cũng là một thử thách bởi phong độ sân nhà của đội bóng này là khá tệ. Cụ thể ở 4 trận ra quân gần nhất, Hartford Athletic đã thua 2, hòa 1 và chỉ thắng 1.  

Phong độ Hartford Athletic
Phong độ Hartford Athletic

Bên này phần sân, Detroit City FC lại đang cho thấy một chuỗi phong độ ấn tượng hơn rất nhiều ở thời điểm hiện tại. Theo đó, 3 trận ra quân gần nhất của mình, Detroit City FC đã thắng tới 2 trận và hòa 1 trận. Với chuỗi thành tích ấn tượng, Detroit City FC đang rất tự tin vào một kết quả tốt trước đối thủ.  

Phải chơi trên sân khách trận này, Detroit City FC sẽ gặp những bất lợi. Nên nhớ rằng, 10 trận ra quân gần nhất của mình trên sân khách, đội bóng này mới chỉ thắng đúng 1 trận. Do vậy, họ sẽ cần phải rất dè chừng ở chuyến làm khách sắp tới đây. 

Soi kèo nhà cái Hartford Athletic vs Detroit City FC

Soi kèo hiệp 1 Hartford Athletic vs Detroit City FC

Xét kèo handicap hiệp 1 trận này, lựa chọn Detroit City FC đương nhiên sẽ là lựa chọn đáng tin cậy cho bet thủ. Cần nhớ rằng, phong độ của họ đang là rất tốt. Chưa kể tới việc, Detroit City FC đã không thua ở 6 lần mở kèo hiệp 1 gần nhất của mình. 

Phong độ Detroit City FC 
Phong độ Detroit City FC

=> Chọn: Detroit City FC

Soi kèo cả trận Hartford Athletic vs Detroit City FC

Về kèo châu Á cả trận, Detroit City FC vẫn sẽ là một điểm đến đáng tin cậy dành cho bet thủ. Thống kê cho thấy, 2 trận ra quân gần nhất của mình, Detroit City FC đều thắng kèo handicap. Ngược lại với Hartford Athletic, đội bóng này lại đang gây thất vọng bởi những kết quả không tốt thời gian gần đây.  

Lịch sử đối đầu Hartford Athletic vs Detroit City FC
Lịch sử đối đầu Hartford Athletic vs Detroit City FC

=> Chọn: Detroit City FC

Đội hình dự kiến Hartford Athletic vs Detroit City FC

Hartford Athletic: Richard Sánchez, Kaveh Rad, Conor McGlynn, Robin Lapert, Matthew Sheldon, Andre Lewis, Juan Pablo Torres, Dren Dobruna, Jeciel Cedeno, Prince Saydee, Antoine Hoppenot.

Detroit City FC: Rocco Ríos Novo, Kevon Lambert, Daniël Krutzen, Mohamed Traore, Henry Uzochokwu, José Hernández, Carlos Anguiano, Renzo Zambrano, Erickson Gallardo, Manuel Arteaga, Federico Varela.

Dự đoán tỷ số Hartford Athletic vs Detroit City FC

=> Chọn: Hartford Athletic 1-2 Detroit City FC

[bvlq_danh_muc]