Soi kèo Heilongjiang Ice City FC vs Shijiazhuang Gongfu, 18h30 ngày 1/7

Bị đánh giá thấp hơn so với đối thủ Shijiazhuang Gongfu trận này, Heilongjiang Ice City FC đang cực kỳ tự tin vào một chiến thắng.

Phong độ Heilongjiang Ice City FC vs Shijiazhuang Gongfu

Trước khi trận đấu này diễn ra, phong độ của Heilongjiang Ice City FC đang là không hề ổn. Theo đó, đội bóng này mới chỉ thắng 1 sau 4 trận ra quân gần nhất của mình. Trong số này, Heilongjiang Ice City FC phải nhận về tới 2 thất bại và 1 trận hòa. Dù vậy, cần nhớ rằng ở trận ra quân gần nhất, Heilongjiang Ice City FC đã giành được chiến thắng.  

Ở trận đấu sắp tới đây, Heilongjiang Ice City FC sẽ ở lại sân nhà để tiếp đón các cầu thủ Gongfu. Thành tích sân nhà của Heilongjiang Ice City FC đang là khá ấn tượng. Minh chứng là đội bóng này đã thắng ở 5/6 trận ra quân gần nhất của mình trên sân nhà. 

Phong độ Heilongjiang Ice City FC
Phong độ Heilongjiang Ice City FC

Phía bên này phần sân, những gì mà Shijiazhuang Gongfu đã thể hiện thời gian gần đây cũng đang là khá ấn tượng. Theo đó, 2 trận ra quân gần nhất của mình, Shijiazhuang Gongfu đều đã giành chiến thắng. Trận ra quân gần nhất, Shijiazhuang Gongfu đã đánh bại các cầu thủ Shanghai với tỷ số 2-0.

Phải thi đấu trên sân khách trận này, Shijiazhuang Gongfu đương nhiên sẽ gặp những bất lợi. Theo thống kê, Shijiazhuang Gongfu đã không thắng ở 5/6 trận ra quân gần nhất của mình trên sân khách. Chứng kiến những gì mà Shijiazhuang Gongfu đang thể hiện, lựa chọn họ trận tới sẽ là khá mạo hiểm. 

Soi kèo nhà cái Heilongjiang Ice City FC vs Shijiazhuang Gongfu

Soi kèo hiệp 1 Heilongjiang Ice City FC vs Shijiazhuang Gongfu

Ở kèo handicap hiệp 1 trận này, lựa chọn Shijiazhuang Gongfu sẽ là một lựa chọn tương đối mạo hiểm dành cho bet thủ. Thống kê chỉ ra rằng, đội bóng này đã thua 4/5 trận mở kèo gần nhất của mình, tính trong 45 phút đầu. Với Heilongjiang Ice City FC, họ sẽ có lợi thế sân nhà trận này. 

Phong độ Shijiazhuang Gongfu 
Phong độ Shijiazhuang Gongfu

=> Chọn: Heilongjiang Ice City FC

Soi kèo cả trận Heilongjiang Ice City FC vs Shijiazhuang Gongfu

Xét kèo handicap trận này, lựa chọn Heilongjiang Ice City FC sẽ là một lựa chọn khả thi dành cho bet thủ. Thống kê chỉ ra rằng, đội bóng này mới chỉ thua 1 sau 3 trận ra quân gần nhất của mình. Với Shijiazhuang Gongfu, họ cũng đã thắng ở 2 lần mở kèo gần nhất của mình. Song lựa chọn họ ở trận đấu này sẽ là khá mạo hiểm. 

Lịch sử đối đầu Heilongjiang Ice City FC vs Shijiazhuang Gongfu
Lịch sử đối đầu Heilongjiang Ice City FC vs Shijiazhuang Gongfu

=> Chọn: Heilongjiang Ice City FC

Đội hình dự kiến Heilongjiang Ice City FC vs Shijiazhuang Gongfu

Heilongjiang Ice City FC: Peng Liu, Xiang Yu, Chengle Zhao, Dongxu Tu, Yifan Sun, Xin Bu, Kang Cao, Tingxuan Lin, Liming Chen, Bojian Fan, Evans Etti.

Shijiazhuang Gongfu: Jiahao Kou, Shuai Liu, Bowen Hu, Yue Sun, Xinlei Qi, Zhuang Fei Wu, Xin Li, Zihao Wang, Ular Muhtar, Dingkang Zhang, Dong Cao.

Dự đoán tỷ số Heilongjiang Ice City FC vs Shijiazhuang Gongfu

=> Chọn: Heilongjiang Ice City FC 0-1 Shijiazhuang Gongfu

[bvlq_danh_muc]