Soi kèo Incheon United vs Gwangju FC, 17h30 ngày 18/8

Đều đang có được phong độ tốt thời gian gần đây, trận đấu tới giữa Incheon United vs Gwangju FC hứa hẹn sẽ cực kỳ đáng xem.  

Phong độ Incheon United vs Gwangju FC

Ở trận ra quân gần nhất của mình, Incheon United đã có được một chiến thắng khi họ chạm trán với Daegu. Thống kê chỉ ra rằng, đây đã là trận thắng thứ 5 sau 6 trận ra quân gần nhất của Incheon United trên mọi đấu trường. Với những gì đang thể hiện, Incheon United đang cực kỳ tự tin vào chiến thắng trận tới. 

Được chơi trên sân nhà trận này, Incheon United đang có được lợi thế vô cùng lớn. Cần phải nhớ rằng, 5 trận ra quân gần nhất trên sân nhà, Incheon United đều đã giành chiến thắng. Do vậy, sẽ không bất ngờ nếu Incheon United lại có được một chiến thắng trận tới. 

Phong độ Incheon United
Phong độ Incheon United

Đối thủ của Incheon United trận này sẽ là Gwangju FC. Ở thời điểm hiện tại, Gwangju FC nhìn chung cũng đang chơi không hề tệ. Thống kê chỉ ra rằng, đội bóng này đã bất bại ở 6 trận ra quân gần nhất mà mình tham dự. Song cũng cần biết là Gwangju FC đã hòa tới 4 trận trong số này. 

Phải chơi trên sân khách trận này, Gwangju FC chắc chắn sẽ gặp những bất lợi. Thành tích sân khách của Gwangju FC thời gian gần đây cũng là không hề ổn. Nên nhớ rằng, Gwangju FC mới chỉ thắng 1 sau 6 chuyến làm khách gần nhất của mình. 

Soi kèo nhà cái Incheon United vs Gwangju FC

Soi kèo hiệp 1 Incheon United vs Gwangju FC

nhận định bóng đá 365 handicap hiệp 1, lựa chọn Gwangju FC đương nhiên sẽ là một lựa chọn mạo hiểm. Nên nhớ rằng, đội bóng này đã thua ở lần mở kèo hiệp 1 gần nhất của mình. Với Incheon United, thành tích lại là tốt hơn khi họ đã thắng kèo hiệp 1 ở 2/3 trận ra quân gần nhất. 

Phong độ Gwangju FC 
Phong độ Gwangju FC

=> Chọn: Incheon United

Soi kèo cả trận Incheon United vs Gwangju FC

Xét về kèo cả trận, lựa chọn Incheon United cũng sẽ là một lựa chọn đáng để bet thủ xuống tiền. Thống kê chỉ ra rằng, Incheon United đã thắng 4/5 lần mở kèo gần nhất mà mình tham dự. Gwangju FC cũng chơi không tệ thời gian gần đây, song lựa chọn họ trận tới sẽ là khá mạo hiểm. 

Lịch sử đối đầu Incheon United vs Gwangju FC
Lịch sử đối đầu Incheon United vs Gwangju FC

=> Chọn: Incheon United

Đội hình dự kiến Incheon United vs Gwangju FC

Incheon United: Kim Dong-heon, Kim Dong-min, Min Kyeong-hyeon, Kang Min-soo, Delbridge, Lee Myung-joo, Kim Do-hyeok, Mugoša, Yeo Reum, Oh Ban-suk, Aguilar.

Gwangju FC: Kim Kyeong-min, Kim Seung-woo, Ahn Young-kyu, Park Han-bin, Lee Eu-ddeum, Lee Kun-hee, Jeong Ho-yeon, Lee Soon-min, Doo Hyeon-seok, Eom Ji-sung, Reis.

Dự đoán tỷ số Incheon United vs Gwangju FC

=> Chuyên trang keothom365 họn: Incheon United 2-0 Gwangju FC

[bvlq_danh_muc]