Soi kèo Incheon United vs Hải Phòng, 17h ngày 22/8

Đối đầu với một Incheon United đang có được phong độ rất tốt, Hải Phòng được dự báo sẽ có một trận đấu cực kỳ khó khăn. 

Phong độ Incheon United vs Hải Phòng

Ra quân ở trận đấu này, phong độ của Incheon United đang là khá ấn tượng. Thống kê chỉ ra rằng, đội bóng này mới chỉ thua 1 sau 10 trận ra quân gần nhất của mình. Trong số này, đại diện Hàn Quốc đã giành tới 7 chiến thắng và hòa 2 trận. Mới đây nhất, Incheon United đã có một trận hòa. 

Tại AFC Champions League, Incheon United cũng đang được đánh giá cao. Trận tới, Incheon United sẽ đối đầu với Hải Phòng – V League. Đây được dự báo sẽ không phải trận đấu dễ dàng với đội bóng xứ Hàn bởi Hải Phòng luôn được biết đến với tinh thần thi đấu mãnh liệt. 

Phong độ Incheon United
Phong độ Incheon United

Bên này phần sân, Hải Phòng sẽ bước vào cuộc đối đầu sắp tới với quyết tâm vô cùng lớn. Song nhìn vào phong độ gần đây của đội bóng đất Cảng, họ lại gây thất vọng. Cụ thể ở 4 trận ra quân gần nhất của mình, Hải Phòng đã phải nhận 1 trận thua, 2 trận hòa và chỉ thắng đúng 1 trận. 

Dẫu vậy, ở cuộc đối đầu với Incheon United, đại diện Việt Nam đang cực kỳ tự tin vào một chiến thắng. Dẫu vậy, nhìn vào phong độ hiện tại, lựa chọn Incheon United chắc chắn sẽ an toàn hơn rất nhiều. Ngược lại, không loại trừ khả năng Hải Phòng sẽ phải nhận thất bại trận tới. 

Soi kèo nhà cái Incheon United vs Hải Phòng

Soi kèo hiệp 1 Incheon United vs Hải Phòng

Ở những lần mở kèo gần đây của Incheon United, họ đang làm khá tốt. Minh chứng là ở 4 trận gần nhất, Incheon United chỉ thua kèo hiệp 1 đúng 1 lần. Còn với Hải Phòng, đội bóng này lại cho thấy điều trái ngược. Theo đó, họ chỉ thắng 1 sau 4 kèo hiệp 1 gần nhất mà mình góp mặt. 

Phong độ Hải Phòng 
Phong độ Hải Phòng

=> Chuyên trang kèo thơm hôm nay chọn: Incheon United

Soi kèo cả trận Incheon United vs Hải Phòng

Xét kèo cả trận, lựa chọn Hải Phòng đương nhiên vẫn là một sự lựa chọn mạo hiểm dành cho bet thủ. Cần nhớ rằng đội bóng này chỉ thắng 1 sau 4 lần mở kèo gần nhất. Ngược lại với Incheon United, họ chỉ thua 1/6 lần mở kèo gần nhất của mình. Trận tới, Incheon United cũng là những người được đánh giá cửa trên. 

=> Chọn: Incheon United

Đội hình dự kiến Incheon United vs Hải Phòng

Incheon United: Lee Tea Hee, Y.S. Kim, Dong Min Kim, Delbridge, Kim Yun Yub, Myeong Ju, J.Mun, Kim Do Heok, K.Min, Mougosa, Gerso 

Hải Phòng: Đình Triệu, Văn Tới, Meurs, Trung Hiếu, Việt Hưng, Hoàng Nam, Mpande, Bicou, Hữu Sơn, Hải Huy, Yuri

Dự đoán tỷ số Incheon United vs Hải Phòng

=> Chọn: Incheon United 2-0 Hải Phòng

[bvlq_danh_muc]