Soi kèo Independiente vs Sarmiento, 6h ngày 10/6

Đang không có được phong độ tốt thời gian gần đây, Independiente có thể sẽ gặp khó trước Sarmiento.  

Phong độ Independiente vs Sarmiento

Ra quân ở trận đấu này, phong độ của Independiente đang là tương đối tệ hại. Minh chứng là ở 3 trận ra quân gần nhất, Independiente đều đã không thể có được chiến thắng. Trong số này, họ phải nhận về tới 2 thất bại và 1 trận hòa. Dù vậy, ở cuộc đối đầu sắp tới, Independiente vẫn là những người được đánh giá nhỉnh hơn đối thủ.  

Đối thủ của Independiente vòng tới sẽ là một Sarmiento đang có phong độ tốt. Song với lợi thế sân nhà, Independiente hoàn toàn có thể khiến đối thủ gặp khó. Cần phải nhớ rằng, đã 4 trận gần nhất trôi qua, Independiente đều không thua trên sân nhà.  

Phong độ Independiente
Phong độ Independiente

Phía đối diện, phong độ thời gian gần đây của Sarmiento lại đang là tương đối ấn tượng. Thống kê chỉ ra rằng, đội bóng này đã bất bại ở 6 trận ra quân gần nhất của mình. Dù vậy, cần nhớ là Sarmiento chỉ thắng 2 trận trong số này, còn lại họ hòa tới 4 trận. 3 trận ra quân gần nhất, Sarmiento đều chỉ có được 1 điểm. 

Song nói gì thì nói, Sarmiento vẫn là một đối thủ đáng gờm với Independiente. Tuy nhiên, việc phải đá trên sân khách chắc chắn sẽ khiến Sarmiento gặp bất lợi. Nhất là khi họ mới chỉ thắng 3/10 trận sân khách gần nhất của mình.      

Soi kèo nhà cái Independiente vs Sarmiento

Soi kèo hiệp 1 Independiente vs Sarmiento

Xét về kèo handicap hiệp 1 trận này, lựa chọn Sarmiento sẽ là một lựa chọn đáng tin dành cho bet thủ. Nên nhớ, họ sẽ được chấp kèo ở hiệp 1. Thống kê cho thấy, Sarmiento đã bất bại ở 6 kèo handicap hiệp 1 gần nhất. Còn với Independiente, họ lại mới chỉ thắng 1 sau 4 trận gần nhất ở thống kê tương tự.  

Phong độ Sarmiento 
Phong độ Sarmiento

=> Chọn: Sarmiento

Soi kèo cả trận Independiente vs Sarmiento

Về kèo châu Á cả trận, lựa chọn Sarmiento sẽ lại là một lựa chọn mạo hiểm hơn. Nên nhớ, Independiente sẽ được chơi trên sân nhà và phong độ của họ tại đây cũng đang là khá ấn tượng. Ngược lại, thành tích sân khách của Sarmiento thời gian gần đây lại là tương đối tệ hại.  

Lịch sử đối đầu Independiente vs Sarmiento
Lịch sử đối đầu Independiente vs Sarmiento

=> Chọn: Independiente

Đội hình dự kiến Independiente vs Sarmiento

Independiente: Rey, Gomez, Laso, Baez, Costa, Vallejo, Ortiz, Sarrafiore, Martinez, Rojas, Cauteruccio

Sarmiento: Meza, Garcia, Donatti, Insaurralde, Bettini, Mendez, Rojas, Quinteros, Lopez, Gondou, Toledo

Dự đoán tỷ số Independiente vs Sarmiento

=> Chọn: Independiente 3-1 Sarmiento

[bvlq_danh_muc]