Soi kèo Jeju United vs Incheon United, 17h30 ngày 10/5

Ở cuộc đối đầu này, Jeju United đang là những người được đánh giá cao hơn Incheon United và họ khá tự tin vào một chiến thắng. 

Phong độ Jeju United vs Incheon United

Ở 7 trận ra quân gần nhất của mình, Jeju United đã liên tục trình diễn phong độ ấn tượng. Ở thời gian này, họ đã giành tới 6 chiến thắng và chỉ phải nhận đúng 1 thất bại. Lúc này, họ đang trải qua chuỗi 3 chiến thắng liên tiếp với chiến thắng gần nhất trước các cầu thủ Pohang.   

Ở cuộc đối đầu sắp tới, Jeju United sẽ ở lại sân nhà để tiếp đón các cầu thủ Incheon. Đây được cho sẽ là cơ hội để Jeju United tiếp tục nối dài mạch thắng của mình khi đối thủ đang không có phong độ ổn định. Chưa kể, việc được chơi trên sân nhà cũng là lợi thế lớn đối với đội bóng này.  

Phong độ Jeju United
Phong độ Jeju United

Như đã nói, Incheon United lúc này đang không có được phong độ tốt. Ở trận ra quân gần nhất của mình, đội bóng này đã phải nhận một thất bại trước Suwon Samsung. Đáng nói, đây cũng là trận thứ 3 sau 4 trận ra quân gần nhất mà Incheon United không biết đến mùi chiến thắng. 

Với việc phong độ đang là đáng báo động, Incheon United bước vào cuộc đối đầu sắp tới với quyết tâm ngắt mạch trận tệ hại của mình. Tuy nhiên, đối thủ đang có phong độ rất tốt và đây sẽ là nhiệm vụ khó khăn với Incheon United. Chưa nói tới việc họ còn phải đá sân khách trận này.       

Soi kèo nhà cái Jeju United vs Incheon United

Soi kèo hiệp 1 Jeju United vs Incheon United

Ở những lần mở kèo gần nhất của Jeju ở hiệp 1, thành tích của họ đang là khá ấn tượng. Theo đó, đội bóng này mới chỉ thua 1/3 trận ra quân gần nhất. Còn với Incheon United, họ lại thua 2/3 lần mở kèo gần nhất ở hiệp thi đấu thứ nhất. 

Phong độ Incheon United 
Phong độ Incheon United

=> Chọn: Jeju United

Soi kèo cả trận Jeju United vs Incheon United

Trong khi đó, xét về kèo handicap cả trận, lựa chọn Jeju United cũng là một lựa chọn đáng tin dành cho bet thủ. Theo thống kê, đội bóng này đã thắng 4/5 trận mở kèo gần nhất mà mình tham dự. Ngược lại, Incheon United tiếp tục gây thất vọng với 3/4 lần thua kèo gần nhất. 

Lịch sử đối đầu Jeju United vs Incheon United
Lịch sử đối đầu Jeju United vs Incheon United

=> Chọn: Incheon United

Đội hình dự kiến Jeju United vs Incheon United

Jeju United: Kim Dong-jun, Oh-Kyu Kim, Lim Chai-min, Chung Woon, Ahn Hyeon-beom, Choi Young-jun, Lee Chang-min, Sung-Jin Jeon, Kim Ju-gong, Yuri Jonathan Vitor Coelho, Koo Ja-Cheol.

Incheon United: Dong-Heon Kim, Harrison Delbridge, Dong-Min Kim, Oh Ban-suk, Kim Do-Hyuk, Sin Jin-ho, Lee Myung-Joo, Jeong Dong-yun, Gerso Fernandes, Bo-Sub Kim, Paul-José M’Poku.

Dự đoán tỷ số Jeju United vs Incheon United

=> Chọn: Jeju United 3-1 Incheon United