Soi kèo Khánh Hòa vs Đà Nẵng, 17h00 ngày 11/8

Đang có được phong độ tốt, Khánh Hòa đương nhiên rất muốn có được một chiến thắng trước Đà Nẵng. 

Phong độ Khánh Hòa vs Đà Nẵng

Bước vào cuộc đối đầu này, Khánh Hòa đang có được phong độ khá ổn. Theo đó, ở 3 trận ra quân gần nhất của mình, Khánh Hòa mới chỉ phải nhận đúng 1 thất bại. Còn lại, họ giành tới 2 chiến thắng. Song cần phải nhớ rằng, ở trận ra quân gần nhất gặp các cầu thủ Bình Dương, Khánh Hòa đã phải nhận thất bại với tỷ số 0-3. 

Ở cuộc đối đầu với Đà Nẵng sắp tới đây, Khánh Hòa đang là những người được đánh giá nhỉnh hơn đôi chút. Hơn nữa, việc được chơi trên sân nhà trận này cũng sẽ là một lợi thế lớn với Khánh Hòa. Nên nhớ, họ đã thắng 2 trận sân nhà gần nhất của mình. 

Phong độ Khánh Hòa
Phong độ Khánh Hòa

Đối với Đà Nẵng, những gì mà đội bóng này đã thể hiện thời gian gần đây lại là không hề ổn. Minh chứng là ở 10 trận ra quân gần nhất, Đà Nẵng mới chỉ có được đúng 1 chiến thắng. Còn lại, đội bóng này đã hòa 5 và thua 4 trận. Hiện tại, Đà Nẵng đang trải qua chuỗi 3 trận toàn thua liên tiếp. 

Phải chơi trên sân khách trận này, Đà Nẵng đang là những người gặp nhiều bất lợi hơn. Điều này cũng là dễ hiểu bởi phong độ hiện tại của họ cũng là khá tệ hại. Thống kê chỉ ra rằng, 10 trận sân khách gần nhất của mình, Đà Nẵng đều không thể giành chiến thắng. 

Soi kèo nhà cái Khánh Hòa vs Đà Nẵng

Soi kèo hiệp 1 Khánh Hòa vs Đà Nẵng

Xét kèo handicap hiệp 1 trận này, lựa chọn Khánh Hòa sẽ không phải một lựa chọn tồi. Theo thống kê, đội bóng này đã thắng kèo handicap hiệp 1 ở ⅘ trận ra quân gần nhất của mình. Trong khi đó, Đà Nẵng lại gây thất vọng khi không thắng ở 4 ải handicap hiệp 1 gần nhất.

Phong độ Đà Nẵng 
Phong độ Đà Nẵng

=> Chọn: Khánh Hòa

Soi kèo cả trận Khánh Hòa vs Đà Nẵng

Xét kèo châu Á cả trận, lựa chọn Khánh Hòa vẫn sẽ là một lựa chọn đáng tin cậy dành cho bet thủ. Thống kê chỉ ra rằng, đội bóng này đã thắng kèo handicap ở 2 trận ra quân gần nhất của mình. Đối với Đà Nẵng, thành tích lại là tệ hơn rất nhiều. Theo đó, đội bóng này đã thua kèo ở 4 trận ra quân gần nhất của mình. 

Lịch sử đối đầu Khánh Hòa vs Đà Nẵng
Lịch sử đối đầu Khánh Hòa vs Đà Nẵng

=> Chọn: Khánh Hòa

Đội hình dự kiến Khánh Hòa vs Đà Nẵng

Khánh Hòa: Ngọc Cường, Jairo, Công Thành, Duy Dương, Duy Thanh, Văn Thạnh, Trùm Tỉnh, Đức Cường, Hữu Khôi, Đình Kha, Yago.

Đà Nẵng: Văn Biểu, Mauricio, Anh Quang, Duy Cương, Anh Tuấn, Văn Long, Ngọc Toàn, Wilson, Công Nhật, Văn Hữu, Đình Duy.

Dự đoán tỷ số Khánh Hòa vs Đà Nẵng

=> Chọn: Khánh Hòa 2-1 Đà Nẵng