Soi kèo Kyoto Sanga FC vs Yokohama FC, 17h ngày 24/6

Được đánh giá cao hơn đối thủ trận này, Kyoto Sanga FC có thể sẽ làm nên chuyện trước Yokohama FC. 

Phong độ Kyoto Sanga FC vs Yokohama FC

Ra quân ở trận đấu này, phong độ của Kyoto Sanga FC đang là không quá ổn. Trận gần nhất mà đội bóng này ra quân, họ đã phải nhận một thất bại. Song nhìn chung thì Kyoto Sanga FC vẫn có những tín hiệu tích cực thời gian gần đây. Minh chứng là họ đã bất bại ở 2 trận liên tiếp trước đó. 

Được chơi trên sân nhà trận này, Kyoto Sanga FC đang có được sự tự tin vô cùng lớn. Họ đương nhiên đang muốn hướng đến một chiến thắng sau những kết quả không được như ý thời gian này. Tuy nhiên, thành tích sân nhà của đội bóng này cũng đang là không quá ấn tượng. Cụ thể, họ đã không thắng ở 6 trận sân nhà gần nhất của mình. 

Phong độ Kyoto Sanga FC
Phong độ Kyoto Sanga FC

Đối với Yokohama FC, thành tích những trận ra quân gần đây của họ lại đang là ổn hơn đối thủ rất nhiều. Theo đó, ở 10 trận ra quân gần nhất, Yokohama FC mới chỉ thua 3 trận. Còn lại họ thắng tới 6 trận và chỉ hòa đúng 1 trận. Sau những kết quả có lợi, Yokohama FC đã cải thiện được đáng kể thứ hạng của mình.  

Ở chuyến làm khách sắp tới đây, Yokohama FC đang có được sự tự tin vô cùng lớn sau những kết quả có lợi. Dù phải chơi trên sân khách trận này, song đây cũng không phải vấn đề đối với Yokohama FC. Cần phải nhớ rằng, họ đã thắng 2/3 trận ra quân gần nhất của mình trên sân khách.  

Soi kèo nhà cái Kyoto Sanga FC vs Yokohama FC

Soi kèo hiệp 1 Kyoto Sanga FC vs Yokohama FC

Ở kèo handicap hiệp 1 trận này, lựa chọn Yokohama FC có vẻ sẽ là lựa chọn đáng tin cậy dành cho bet thủ. Nên nhớ rằng, họ mới chỉ thua kèo handicap hiệp 1 ở 1/4 trận ra quân gần nhất của mình. Ngược lại với Kyoto, thành tích của họ lại là khá tệ.  

Phong độ Yokohama FC 
Phong độ Yokohama FC

=> Chọn: Yokohama FC

Soi kèo cả trận Kyoto Sanga FC vs Yokohama FC

Xét kèo handicap cả trận này, Yokohama FC đang được coi là điểm đến lý tưởng dành cho bet thủ. Theo thống kê, họ đã thắng ở 3 ải handicap gần nhất của mình. Với Kyoto Sanga FC, đội bóng này đã thua 4 sau 5 trận mở kèo gần nhất của mình. Chính vì vậy, lựa chọn Yokohama FC trận tới sẽ là một lựa chọn khả thi. 

Lịch sử đối đầu Kyoto Sanga FC vs Yokohama FC
Lịch sử đối đầu Kyoto Sanga FC vs Yokohama FC

=> Chọn: Yokohama FC

Đội hình dự kiến Kyoto Sanga FC vs Yokohama FC

Kyoto Sanga FC: Wakahara, Shirai, Asada, Inoue, Hirato, Fukuoka, Kawasaki, Sato, Iyoha, Toyokawa, Patric.

Yokohama FC: Ichikawa, Wada, Takeda, Nishiyama, Nakamura, Hashimoto, Arai, Takai, Ito, Sakamoto, K.Ogawa

Dự đoán tỷ số Kyoto Sanga FC vs Yokohama FC

=> Chọn: Kyoto Sanga FC 1-2 Yokohama FC