Soi kèo LASK vs Zrinjski Mostar, 2h ngày 25/8

Với phong độ ấn tượng ở thời điểm hiện tại, đương nhiên LASK đang cực kỳ tự tin vào một chiến thắng trước Zrinjski Mostar. 

Phong độ LASK vs Zrinjski Mostar

Ở trận ra quân gần nhất của mình, LASK đã phải nhận một trận hòa khi họ chạm trán với WSG. Đây cũng là trận thứ 2 liên tiếp mà LASK không phải nhận thất bại, trước đó họ có 1 chiến thắng. Nhìn rộng ra, 10 trận ra quân gần nhất của LASK, đội bóng này mới chỉ thua đúng 1 trận, còn lại họ thắng tới 6 và hòa 3 trận. 

Với những gì đã thể hiện, LASK đang cực kỳ tự tin khi bước vào cuộc đối đầu sắp tới. Được chơi trên sân nhà trận này, LASK cũng đang cực kỳ tự tin vào một chiến thắng. Thống kê chỉ ra rằng, 10 trận ra quân gần nhất, LASK mới chỉ thua đúng 1 trận. 

Phong độ LASK
Phong độ LASK

Đối với Zrinjski Mostar, những gì mà đội bóng này đã thể hiện thời gian gần đây cũng là không quá tệ. Theo đó, ở 3 trận ra quân gần nhất của mình, đội bóng này đã giành được 2 chiến thắng và chỉ thua đúng 1 trận. Nhưng nhìn rộng ra, thành tích của Zrinjski Mostar lại là không quá ổn. Theo đó, họ chỉ thắng 2/6 trận gần nhất của mình. 

Phải chơi trên sân khách trận này, Zrinjski Mostar chắc chắn sẽ gặp những bất lợi. Cần nhớ rằng, ở 2 trận sân khách gần nhất của mình, Zrinjski Mostar đều không có được chiến thắng. Trong số này họ thua 1 và hòa 1 trận. 

Soi kèo nhà cái LASK vs Zrinjski Mostar

Soi kèo hiệp 1 LASK vs Zrinjski Mostar

Ở kèo handicap hiệp 1 trận này, lựa chọn Zrinjski Mostar sẽ là khá mạo hiểm khi mà đội bóng này chỉ thắng 1 sau 5 lần mở kèo gần nhất. Còn với LASK, lựa chọn đội bóng này sẽ là khả thi hơn. Điều này là dễ hiểu bởi họ có lợi thế sân nhà và chắc chắn họ sẽ nhập cuộc với sự hưng phấn cao hơn. 

Phong độ Zrinjski Mostar 
Phong độ Zrinjski Mostar

=> Chọn: LASK

Soi kèo cả trận LASK vs Zrinjski Mostar

Ở kèo handicap cả trận, lựa chọn LASK vẫn là một lựa chọn đáng tin cậy dành cho bet thủ. Nên nhớ rằng, tỷ lệ thắng kèo của họ đang ở mức 50%. Trong khi đó, tỷ lệ thắng kèo của Zrinjski Mostar lại chỉ ở mức 37.5%. Do vậy, chuyên gia đang đánh giá cao cửa cược đội chủ nhà trận tới. 

=> Chọn: LASK

Đội hình dự kiến LASK vs Zrinjski Mostar

LASK: Lawal, Stojkovic, Ziereis, Andrade, Bello, Michorl, Horvath, Usor, Zulj, Mustapha, Ljubicic

Zrinjski Mostar: Maric, Corluka, Jakovljevic, Barisic, Ticnovic, Ivancic, Kis, Canadija, Malekinusic, Bilbjia, Cuze

Dự đoán tỷ số LASK vs Zrinjski Mostar

=> Chuyên trang soi kèo thơm chọn: LASK 2-0 Zrinjski Mostar