Soi kèo Ludogorets vs PFC CSKA-Sofia, 1h15 ngày 14/8

Cả Ludogorets vs PFC CSKA-Sofia đều quyết tâm hướng đến chiến thắng trận này sau những kết quả không tốt gần đây.

Phong độ Ludogorets vs PFC CSKA-Sofia

Bước vào cuộc đối đầu này, phong độ của Ludogorets đang là không hề ổn. Theo đó, ở 4 trận ra quân gần nhất của mình, Ludogorets mới chỉ thắng đúng 1 trận, còn lại họ thua 2 và hòa 1 trận. Với những gì đang thể hiện, Ludogorets đương nhiên đang khiến người hâm mộ cảm thấy lo lắng.

Cuộc đối đầu sắp tới đây, Ludogorets đang rất muốn có được một chiến thắng để chấm dứt chuỗi trận đáng quên của mình. Chưa kể trận đấu này còn rất quan trọng khi đây là vòng loại cúp châu Âu. Được chơi trên sân nhà trận này, Ludogorets đang có được nhiều lợi thế. Thống kê chỉ ra rằng, Ludogorets đã không thua ở 7 trận ra quân gần nhất của mình.  

Phong độ Ludogorets
Phong độ Ludogorets

Phía bên này phần sân, những gì mà PFC CSKA-Sofia đã thể hiện cũng là không hề ổn. Minh chứng là ở 3 trận ra quân gần nhất của mình, PFC CSKA-Sofia đều không thể có được chiến thắng. Trong số này họ phải nhận về tới 2 thất bại và 1 trận hòa. 

Thi đấu trên sân khách, PFC CSKA-Sofia chắc chắn cũng sẽ gặp phải những bất lợi. Theo đó, ở 3 trận sân khách gần nhất mà PFC CSKA-Sofia tham dự, họ cũng không thể giành chiến thắng. Thay vào đó, họ thua 2 và hòa 1 trong khoảng thời gian này. 

Soi kèo nhà cái Ludogorets vs PFC CSKA-Sofia

Soi kèo hiệp 1 Ludogorets vs PFC CSKA-Sofia

Xét kèo handicap hiệp 1, lựa chọn PFC CSKA-Sofia sẽ là một lựa chọn tương đối mạo hiểm. Theo đó, ở 7 ải handicap hiệp 1 gần nhất, PFC CSKA-Sofia mới chỉ thắng 1, còn lại thua tới 6 lần. Trong khi đó, Ludogorets lại tỏ ra nhỉnh hơn khi không thua ở 3 trận ra quân gần nhất của mình. 

Phong độ PFC CSKA-Sofia 
Phong độ PFC CSKA-Sofia

=> Chọn: Ludogorets

Soi kèo cả trận Ludogorets vs PFC CSKA-Sofia

Ở kèo châu Á cả trận, lựa chọn Ludogorets sẽ là một lựa chọn tương đối ổn dành cho bet thủ. Dù phong độ là không ấn tượng, song Ludogorets vẫn là những người được đánh giá cao hơn trận này. Chưa kể, ở 6 ải handicap gần nhất mà PFC CSKA-Sofia góp mặt, họ đều không thể có được chiến thắng. 

Lịch sử đối đầu Ludogorets vs PFC CSKA-Sofia
Lịch sử đối đầu Ludogorets vs PFC CSKA-Sofia

=> Chọn: Ludogorets

Đội hình dự kiến Ludogorets vs PFC CSKA-Sofia

Ludogorets: Padt, Witry, Terziev, Russo, Gropper, Naressi, Cafumana, Tekpetey, Nonato, Despodov, Thiago.

PFC CSKA-Sofia: Busatto, Turitsov, Koch, Mattheij, Petrov, Lindseth, Youga, Vion, Yomov, Moreno, Garcez.

Dự đoán tỷ số Ludogorets vs PFC CSKA-Sofia

=> Chọn: Ludogorets 2-0 PFC CSKA-Sofia

[bvlq_danh_muc]