Soi kèo Luton Town vs Burnley, 1h30 ngày 4/10

Soi kèo Luton Town vs Burnley: Được đánh giá cân bằng trận này, cuộc đối đầu giữa Luton Town vs Burnley hứa hẹn sẽ rất đáng xem. 

Phong độ Luton Town vs Burnley

Ra quân ở trận đấu này, phong độ của Luton Town đang là không thực sự ấn tượng. Trận ra quân gần nhất, đội bóng này dù đã có được một chiến thắng, song họ đã liên tục gây thất vọng ở các trận đấu trước đó. Theo thống kê từ kèo thơm 365, đây mới chỉ là trận thắng đầu tiên của họ sau 4 trận ra quân gần nhất. 

Cuộc đối đầu sắp tới đây, Luton Town sẽ ở lại sân nhà để tiếp đón các cầu thủ Burnley. Đây được cho sẽ là một trận đấu khá khó khăn đối với Luton bởi đối thủ cũng đang rất quyết tâm vào một chiến thắng. Nhưng với lợi thế sân nhà trận này, Luton Town hoàn toàn có thể làm nên chuyện. 

Phong độ Luton Town
Phong độ Luton Town

Phía bên này phần sân, những gì mà Burnley đã thể hiện lại đang là tệ hơn khá nhiều. Thống kê ở 10 trận ra quân gần nhất, đội bóng này mới chỉ có được vỏn vẹn 2 chiến thắng, còn lại là những trận hòa và thua. Trận ra quân gần nhất, Burnley đã phải nhận thất bại khi đối đầu với Newcastle United. 

Với việc phải chơi trên sân khách trận này, Burnley chắc chắn sẽ gặp rất nhiều những khó khăn. Cần phải nhớ rằng, ở 3 trận ra quân gần nhất trên sân khách của mình, Những chiếc búa tạ mới chỉ có được đúng 1 chiến thắng. Trận gần nhất, đội bóng này cũng đã phải nhận thất bại. 

Soi kèo nhà cái Luton Town vs Burnley

Soi kèo hiệp 1 Luton Town vs Burnley

Nhìn vào những lần mở kèo của Burnley gần đây trong hiệp 1, thành tích đang là khá tệ. Theo đó, ở 3 lần mở kèo gần nhất của mình trong hiệp 1, đội bóng này đã thua 2 lần và thắng 1. Còn với Luton Town, ¾ lần mở kèo gần nhất, họ đều thắng kèo.  

Phong độ Burnley 
Phong độ Burnley

=> Chọn: Luton Town

Soi kèo cả trận Luton Town vs Burnley

Nhưng xét ở kèo cả trận, lựa chọn Burnley có vẻ sẽ là lựa chọn đáng tin cậy hơn. Theo đó, ở 4 lần mở kèo gần nhất, Burnley đã thắng 2 và thua 2. Trong khi đó, những gì mà Luton Town đã thể hiện thời gian gần đây lại là tệ hơn khá nhiều. Minh chứng là họ đã thua 7/9 kèo handicap gần nhất mà mình tham dự. 

Lịch sử đối đầu Luton Town vs Burnley
Lịch sử đối đầu Luton Town vs Burnley

=> Chọn: Burnley

Đội hình dự kiến Luton Town vs Burnley

Luton Town: Kaminski, Burke, Lockyer, Bell, Kabore, Mpanzu, Nakamba, Doughty, Brown, Ogbene, Morris.

Burnley: Trafford, Roberts, Dakhil, Beyer, Taylor, Cullen, Berge, Koleosho, Brownhill, Ramsey, Amdouni.

Dự đoán tỷ số Luton Town vs Burnley

=> Chọn: Luton Town 1-2 Burnley