Soi kèo Mazatlan FC vs Puebla, 8h ngày 23/8

Có lợi thế sân nhà trận này, Mazatlan FC đang rất trông chờ vào một chiến thắng khi chạm trán Puebla. 

Phong độ Mazatlan FC vs Puebla

Bước vào cuộc đối đầu này, Mazatlan FC đang không có được phong độ tốt. Theo đó, ở 3 lần ra quân gần nhất của mình, Mazatlan FC đều không thể có được chiến thắng. Trong số này họ phải nhận về tới 2 thất bại và 1 trận hòa. Mới đây nhất, Mazatlan FC đã phải nhận thất bại khi họ chạm trán với Club Leon.

Được thi đấu trên sân nhà trận này, Mazatlan FC đang cực kỳ quyết tâm vào một chiến thắng. Song điều này sẽ là không hề dễ nếu nhìn vào phong độ thời gian gần đây của Mazatlan FC. Trên sân nhà, Mazatlan FC đã không biết đến mùi chiến thắng ở 9 trận ra quân gần nhất. 

Phong độ Mazatlan FC
Phong độ Mazatlan FC

Đối với Puebla, những gì mà đội bóng này đã thể hiện thời gian gần đây cũng không khá hơn so với đối thủ là bao. Theo đó, ở 7 trận ra quân gần nhất của mình, Puebla đều không thể có được chiến thắng. Trong số này, họ thua tới 5 trận và hòa 2 trận. 

Thi đấu trên sân khách trận này, Puebla chắc chắn cũng sẽ gặp nhiều bất lợi. Về thành tích sân khách, Puebla cũng đang chơi khá tệ. Thống kê chỉ ra rằng, đội bóng này đã không thắng ở 5 trận sân khách gần nhất mà mình tham dự. Song Puebla vẫn là những người được đánh giá cao hơn trận này. 

Soi kèo nhà cái Mazatlan FC vs Puebla

Soi kèo hiệp 1 Mazatlan FC vs Puebla

Về kèo handicap hiệp 1, lựa chọn Puebla có vẻ sẽ là lựa chọn khả thi. Thống kê cho thấy, tỷ lệ thắng kèo của họ ở hiệp 1 đang đạt mức 50%. Trong khi đó, Mazatlan FC lại gây thất vọng bởi những kết quả không thực sự tốt thời gian gần đây. 

Phong độ Puebla 
Phong độ Puebla

=> Chọn: Puebla 

Soi kèo cả trận Mazatlan FC vs Puebla

Xét kèo handicap cả trận, lựa chọn Puebla có vẻ sẽ là mạo hiểm hơn. Dù được đánh giá cửa trên, song cần nhớ rằng Puebla đã không thắng ở 5 ải handicap gần nhất mà mình tham dự. Ngược lại với Mazatlan FC, đội bóng này đã thắng ¾ lần mở kèo gần nhất.   

Lịch sử đối đầu Mazatlan FC vs Puebla
Lịch sử đối đầu Mazatlan FC vs Puebla

=> Chọn: Mazatlan FC

Đội hình dự kiến Mazatlan FC vs Puebla

Mazatlan FC: Vikonis, Coluta, Vidrio, Alanis, Vargas, Bello, Meraz, Intriago, Fabian, Benedetti, Rubio

Puebla: Silva, Ferrareis, Gularte, de Buen, Segovina, Araujo, Zago, Parra, Cortizo, Herrera, Aristeguieta

Dự đoán tỷ số Mazatlan FC vs Puebla

=> Chuyên trang keothom365.com chọn: Mazatlan FC 2-1 Puebla

[bvlq_danh_muc]