Soi kèo Moreirense vs FC Porto, 0h45 ngày 15/8

Được đánh giá cao hơn đối thủ rất nhiều, FC Porto đang cực kỳ tự tin vào một chiến thắng trước Moreirense.

Phong độ Moreirense vs FC Porto

Bước vào cuộc đội đối đầu này, Moreirense đang không có được phong độ tốt. Theo thống kê, Moreirense đã không thắng ở 3 trận ra quân gần nhất của mình. Trong số này, họ phải nhận về 1 trận thua và 2 trận hòa. Nhìn rộng ra, Moreirense cũng mới chỉ thắng ở 1 sau 5 trận ra quân gần nhất của mình. 

Cuộc đối đầu sắp tới đây, Moreirense đang là những người bị đánh giá thấp hơn đối thủ. Điều này cũng là dễ hiểu bởi Moreirense đang không có những màn trình diễn ổn ở thời điểm hiện tại. Dù được chơi trên sân nhà, song Moreirense mới chỉ thắng 1 sau 3 trận gần nhất tại đây. 

Phong độ Moreirense
Phong độ Moreirense

Phía bên này phần sân, FC Porto cũng đang không cho thấy được phong độ tốt. Minh chứng là ở 4 trận ra quân gần nhất của mình, FC Porto đều không thể có được chiến thắng. Trong số này, FC Porto đã phải nhận về 2 trận hòa và 2 trận thua.

Sau những gì đã thể hiện, FC Porto đang rất muốn có một chiến thắng khi chạm trán Moreirense sắp tới. Họ đang là những người được đánh giá cao hơn so với đối thủ khá nhiều và điều này là hoàn toàn khả thi. Chưa kể, thành tích sân khách của FC Porto lúc này cũng là cực kỳ ấn tượng. Minh chứng là họ đã thắng ở ⅞ trận ra quân trên sân khách gần nhất của mình. 

Soi kèo nhà cái Moreirense vs FC Porto

Soi kèo hiệp 1 Moreirense vs FC Porto

Xét kèo hiệp 1, FC Porto đang là những người có lợi thế. Cần nhớ rằng, ở trận mở kèo gần nhất, FC Porto đã thắng kèo handicap hiệp 1. Ngược lại với Moreirense, đội bóng này lại mới chỉ thắng 1 sau 6 lần mở kèo hiệp 1 gần nhất mà mình tham dự. 

Phong độ FC Porto 
Phong độ FC Porto

=> Chọn: FC Porto

Soi kèo cả trận Moreirense vs FC Porto

Xét kèo handicap cả trận, lựa chọn FC Porto cũng vẫn là một lựa chọn đáng tin cậy dành cho bet thủ. Cần phải nhớ rằng, FC Porto hiện đang sở hữu tỷ lệ thắng kèo lên tới 50%, trong khi tỷ lệ thắng kèo của Moreirense chỉ đạt vỏn vẹn 16.7%. Do vậy, lựa chọn Porto trận này sẽ là một lựa chọn đáng tin cậy.  

Lịch sử đối đầu Moreirense vs FC Porto
Lịch sử đối đầu Moreirense vs FC Porto

=> Chọn: FC Porto

Đội hình dự kiến Moreirense vs FC Porto

Moreirense: Lawrence Ofori, Godfried Frimpong, Kewin Oliveira Silva, Hugo Gomes, David Bruno, Luís Carlos Rocha Rodrigues, André Luis, Madson, Pedro Aparício, Gonçalo Franco, Kobamelo Kodisang.

FC Porto: Costa, Manafa, Pepe, Marcano, Wendell, Otavio, Pepe, Uribe, Galeno, Taremi, Martinez

Dự đoán tỷ số Moreirense vs FC Porto

=> Chọn: Moreirense 1-3 FC Porto