Soi kèo Nagoya Grampus Eight vs Avispa Fukuoka, 14h ngày 11/6

Đang có được phong độ tốt thời gian gần đây, Nagoya Grampus Eight đang tự tin vào một chiến thắng trước Avispa Fukuoka.

Phong độ Nagoya Grampus Eight vs Avispa Fukuoka

Trước khi trận đấu này diễn ra, phong độ của Nagoya Grampus Eight đang là tương đối ổn. Theo thống kê, đội bóng này đã thắng ở 4/5 trận ra quân gần nhất của mình. Lúc này, Nagoya Grampus Eight đang trải qua chuỗi 3 trận toàn thắng liên tiếp. Sau liên tiếp những kết quả ấn tượng, Nagoya Grampus Eight đang có một vị trí đứng khá tốt trên bảng xếp hạng.  

Vòng đấu sắp tới đây, Nagoya Grampus Eight sẽ ở lại sân nhà để tiếp đón các cầu thủ Avispa Fukuoka. Đây được cho sẽ là một cơ hội để Nagoya tiếp tục nối dài mạch thắng của mình. Cần phải nhớ rằng, thành tích sân nhà của đội bóng này đang là khá ấn tượng. Theo thống kê, đội bóng này mới chỉ thua 1 sau 10 trận sân nhà gần nhất của mình.  

Phong độ Nagoya Grampus Eight
Phong độ Nagoya Grampus Eight

Đối với Avispa Fukuoka, phong độ thời gian gần đây của họ lại là không quá ổn. Dù có được chiến thắng ở trận ra quân gần nhất, song cần nhớ rằng Avispa Fukuoka đã thua liên tiếp 2 trận trước đó. Dù vậy, bước vào cuộc đối đầu này, Avispa Fukuoka vẫn đang có được sự tự tin khá lớn. 

Phải chơi trên sân khách trận này, Avispa Fukuoka đương nhiên sẽ là những người bị đánh giá thấp hơn. Chưa kể tới việc thành tích sân khách của đội bóng này cũng đang là không quá ấn tượng. Thống kê chỉ ra rằng, Avispa Fukuoka mới chỉ thắng 1 sau 8 trận ra quân gần nhất của mình trên sân khách.       

Soi kèo nhà cái Nagoya Grampus Eight vs Avispa Fukuoka

Soi kèo hiệp 1 Nagoya Grampus Eight vs Avispa Fukuoka

Ở kèo handicap hiệp 1 trận này, lựa chọn Nagoya Grampus Eight đương nhiên sẽ là một lựa chọn đáng tin cậy. Cần phải nhớ rằng, đội bóng này đã thắng kèo hiệp 1 ở 3 trận ra quân gần nhất của mình. Với Avispa Fukuoka, thành tích là tệ hơn khá nhiều. Họ đã thua kèo hiệp 1 ở 4 trận ra quân gần nhất.   

Phong độ Avispa Fukuoka 
Phong độ Avispa Fukuoka

=> Chọn: Nagoya Grampus Eight

Soi kèo cả trận Nagoya Grampus Eight vs Avispa Fukuoka

Được chơi trên sân nhà cùng việc được đánh giá cao hơn, lựa chọn Nagoya Grampus trận này sẽ là khả thi. Nên nhớ rằng, đội bóng này đã thắng kèo handicap ở 2/3 trận ra quân gần nhất. Ngược lại với Avispa Fukuoka, đội bóng này lại thua 2/3 trận mở kèo gần nhất.  

Lịch sử đối đầu Nagoya Grampus Eight vs Avispa Fukuoka
Lịch sử đối đầu Nagoya Grampus Eight vs Avispa Fukuoka

=> Chọn: Nagoya Grampus Eight 

Đội hình dự kiến Nagoya Grampus Eight vs Avispa Fukuoka

Nagoya Grampus Eight: Inagaki Sho, Fujii Haruya, Mitchell Langerak, Maruyama Yuichi, Nagaki Ryota, Soma Yuki, Mateus dos Santos Castro, Nakatani Shinnosuke, Ryoya Morishita, Sakai Noriyoshi, Nagai Kensuke.

Avispa Fukuoka: Tarik Elyounoussi, Song Beom-keun, Oiwa Kazuki, Nagaki Ryota, Tachi Koki, Onose Kosuke, Ishihara Hirokazu, Hata Taiga, Ohashi Yuki, Sugioka Daiki, Machino Shuto.

Dự đoán tỷ số Nagoya Grampus Eight vs Avispa Fukuoka

=> Chọn: Nagoya Grampus Eight 2-0 Avispa Fukuoka

[bvlq_danh_muc]