Soi kèo New York Red Bulls vs FC Cincinnati, 6h30 ngày 13/7

Đang có được phong độ tốt thời gian gần đây, New York Red Bulls hoàn toàn có thể tự tin vào một chiến thắng trước FC Cincinnati. 

Phong độ New York Red Bulls vs FC Cincinnati

Bước vào cuộc đối đầu này, New York Red Bulls đang có được phong độ khá ổn. Theo đó, ở 3 trận ra quân gần nhất của mình, New York Red Bulls mới chỉ phải nhận đúng 1 thất bại. Còn lại đội bóng này đã thắng 2 trận. Trận ra quân gần nhất của mình, New York Red Bulls đã có được một chiến thắng.  

Được chơi trên sân nhà trong cuộc tiếp đón Cincinnati sắp tới, New York Red Bulls đang có lợi thế khá lớn. Cần phải nhớ rằng, 3 trận ra quân gần nhất trên sân nhà của mình, New York Red Bulls đều không phải nhận thất bại. Trong số này, New York Red Bulls thắng 2 và hòa 1 trận. 

Phong độ New York Red Bulls
Phong độ New York Red Bulls

Đối với FC Cincinnati, những gì mà đội bóng này đã thể hiện thời gian gần đây cũng là tương đối ổn. Thống kê cho thấy, 10 trận ra quân gần nhất của FC Cincinnati, đội bóng này mới chỉ thua đúng 1 trận. Trong số này, họ thắng 5, hòa 4. Song cần phải nhớ rằng, FC Cincinnati đã không thắng ở 3 trận ra quân gần nhất của mình. 

Ở 3 trận ra quân gần nhất trên sân khách của mình, FC Cincinnati đều không thể có được chiến thắng. Trong số này, họ hòa 2 và thua 1 trận. Với những gì đang thể hiện, FC Cincinnati đang không được đánh giá cao trận đấu này. Dù vậy, các vị khách vẫn hoàn toàn có thể hy vọng vào một kết quả tốt.  

Soi kèo nhà cái New York Red Bulls vs FC Cincinnati

Soi kèo hiệp 1 New York Red Bulls vs FC Cincinnati

Xét kèo handicap hiệp 1 trận đấu giữa New York Red Bulls vs FC Cincinnati, lựa chọn New York Red Bulls sẽ là một lựa chọn đáng tin cậy. Cần nhớ rằng, đội bóng này đã thắng kèo handicap hiệp 1 ở ⅔ trận gần nhất. Ngược lại với FC Cincinnati, đội bóng này đã thua kèo hiệp 1 ở 3 trận ra quân gần nhất. 

Phong độ FC Cincinnati 
Phong độ FC Cincinnati

=> Chọn: New York Red Bulls

Soi kèo cả trận New York Red Bulls vs FC Cincinnati

Xét kèo handicap cả trận, lựa chọn FC Cincinnati cũng không phải một lựa chọn đáng tin cậy dành cho bet thủ. Cần phải nhớ rằng, đội bóng này đã thua kèo 2/3 trận ra quân gần nhất của mình. Đối với New York Red Bulls, đội bóng này đã thắng kèo ở 2/3 trận gần nhất. Theo nhận định của giới chuyên môn, lựa chọn New York Red Bulls sẽ là một lựa chọn đáng tin cậy. 

Lịch sử đối đầu New York Red Bulls vs FC Cincinnati
Lịch sử đối đầu New York Red Bulls vs FC Cincinnati

=> Chọn: New York Red Bulls

Đội hình dự kiến New York Red Bulls vs FC Cincinnati

New York Red Bulls: Coronel, D. Nealis, Reyes, Long, Edwards, Casseres, Carmona, Morgan, Fernandez, Luquinhas, Manoel

FC Cincinnati: Roman Celentano, Matt Miazga, Yerson Mosquera, Nick Hagglund, Raymon Gaddis, Obinna Nwobodo, Júnior Moreno, Álvaro Barreal, Luciano Acosta, Brandon Vazquez, Brenner.

Dự đoán tỷ số New York Red Bulls vs FC Cincinnati

=> Chọn: New York Red Bulls 2-1 FC Cincinnati

[bvlq_danh_muc]