Soi kèo New Zealand Women vs Norway Women, 14h ngày 20/7

Ở trận mở màn World Cup nữ 2023, Norway Women sẽ có cuộc chạm trán với các cầu thủ New Zealand Women.

Phong độ New Zealand Women vs Norway Women

Bước vào cuộc đối đầu này, đội chủ nhà New Zealand Women đang là không có được phong độ ổn. Thống kê ở 10 trận ra quân gần nhất của đội bóng này, họ mới chỉ thắng đúng 1 trận. Còn lại, đội bóng này đã hoà tới 7 trận và hoà 2 trận. Dù vậy, cần nhớ rằng, ở trận ra quân gần nhất, New Zealand Women đã có được chiến thắng. 

Với tư cách là đội chủ nhà, New Zealand Women đương nhiên đang được kỳ vọng rất nhiều ở giải đấu năm nay. Tuy vậy, sẽ là khó để New Zealand Women có thể vượt ải Na Uy trận tới. Cần nhớ rằng, đối thủ đang được đánh giá cao hơn họ khá nhiều ở thời điểm hiện tại. 

Phong độ New Zealand Women
Phong độ New Zealand Women

Phía bên này phần sân, Norway Women lại bước vào giải đấu năm nay với tư cách là một ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch. Cần phải nhớ rằng, phong độ thời gian gần đây của họ cũng đang là khá ổn. Theo đó, 2 trận ra quân gần nhất của mình, Norway Women đều không phải nhận thất bại. 

Đối đầu với đội chủ nhà New Zealand, Norway Women đang rất tự tin vào một chiến thắng. Ở thời điểm hiện tại, Norway Women cũng đang được đánh giá cao hơn đối thủ rất nhiều. Trong quá khứ, New Zealand Women chưa bao giờ là đối thủ của Na Uy. Nên nhớ rằng, New Zealand Women chỉ thắng 1 sau 7 trận đối đầu trong quá khứ giữa hai đội. 

Soi kèo nhà cái New Zealand Women vs Norway Women

Soi kèo hiệp 1 New Zealand Women vs Norway Women

Ở kèo handicap hiệp 1 trận này, lựa chọn cửa cược New Zealand Women sẽ là một lựa chọn khá mạo hiểm. Nên nhớ rằng, đội bóng này đã thua kèo handicap hiệp 1 ở 2 trận đối đầu Na Uy gần nhất. Còn với Norway Women, đội bóng này lại là lựa chọn lý tưởng hơn. Cần nhớ là Norway Women đang là đội bóng được đánh giá cửa trên.  

Phong độ Norway Women 
Phong độ Norway Women

=> Chọn: Norway Women

Soi kèo cả trận New Zealand Women vs Norway Women

Xét kèo handicap cả trận, Norway Women vẫn sẽ là một lựa chọn đáng tin cậy dành cho bet thủ. Với phong độ ấn tượng thời gian gần đây, Norway Women đương nhiên đang tự tin vào một chiến thắng. Ngược lại, New Zealand có thể sẽ gặp nhiều khó khăn. Nên nhớ, phong độ gần đây của họ là không hề ổn. 

Lịch sử đối đầu New Zealand Women vs Norway Women
Lịch sử đối đầu New Zealand Women vs Norway Women

=> Chọn: Norway Women

Đội hình dự kiến New Zealand Women vs Norway Women

New Zealand Women: Esson, Riley, Stott, Bowen, Foster, Jale, Steinmetz, Hassett, Rennie, Wilkinson, Hand.

Norway Women: Mikalsen, Bjelde, Mjelde, Harviken, Hansen, Risa, Josendal, Haavi, Maanum, Reiten, Hegerberg.

Dự đoán tỷ số New Zealand Women vs Norway Women

=> Chọn: New Zealand Women 1-3 Norway Women

[bvlq_danh_muc]