Soi kèo Nottingham Forest vs Burnley, 1h45 ngày 19/9

Soi kèo Nottingham Forest vs Burnley: Nottingham Forest đang là những người được đánh giá cao hơn so với Burnley và họ đang muốn hướng tới một chiến thắng. 

Phong độ Nottingham Forest vs Burnley

Ra quân ở trận đấu này, phong độ của Nottingham Forest đang là không thực sự ấn tượng. Trận ra quân gần nhất, đội bóng này có được một chiến thắng nhưng cần nhớ rằng họ đã thua 2 trận liên tiếp trước đó. Dù vậy, với 3 điểm có được ở trận ra quân gần nhất, Nottingham đang rất tự tin vào một chiến thắng trận này. 

Vòng đấu sắp tới đây, Nottingham Forest sẽ có cuộc tiếp đón các cầu thủ Burnley. Đây được dự báo sẽ là một trận đấu khó khăn với Nottingham Forest khi mà đối thủ cũng đang rất muốn có một chiến thắng. Bên cạnh đó, thành tích sân nhà của Nottingham cũng là không hề ổn. Theo đó, họ thua ¾ lần ra quân gần nhất của mình trên sân nhà.  

Phong độ Nottingham Forest
Phong độ Nottingham Forest

Phía đối diện, Burnley cũng tỏ ra không khá hơn so với đối thủ là bao. Minh chứng là ở 5 trận ra quân gần nhất của mình, đội bóng này mới chỉ có được đúng 1 chiến thắng. Còn lại, đội bóng này đã phải nhận 4 trận thua. Trận ra quân gần nhất của mình, Burnley đã phải nhận một thất bại.  

Đối đầu với Nottingham Forest, Burnley đang là những người bị đánh giá thấp hơn. Điều này cũng là dễ hiểu bởi Burnley sẽ phải thi đấu trên sân khách cuộc đối đầu này. Trên sân khách, Burnley cũng không thắng ở ⅔ trận ra quân gần nhất. 

Soi kèo nhà cái Nottingham Forest vs Burnley

Soi kèo hiệp 1

Xét kèo handicap hiệp 1 trận này, lựa chọn Burnley sẽ là lựa chọn mạo hiểm. Thống kê kèo thơm 365 chỉ ra rằng, đội bóng này đã thua ¾ lần mở kèo hiệp 1 gần nhất mà mình tham dự. Ngược lại với Nottingham Forest, đội bóng này đã thắng kèo hiệp 1 ¾ trận gần nhất. 

Phong độ Burnley 
Phong độ Burnley

=> Chọn: Nottingham Forest 

Soi kèo cả trận Nottingham Forest vs Burnley

Thống kê kèo handicap của Nottingham Forest, đội bóng này đang thể hiện tốt. Theo đó, đội bóng này đã thắng ⅚ lần mở kèo gần nhất mà mình tham dự. Ngược lại với Burnley, đội bóng này đã thua ¾ lần mở kèo gần nhất. Chính vì vậy, lựa chọn Nottingham Forest sẽ là khả thi. 

Lịch sử đối đầu Nottingham Forest vs Burnley
Lịch sử đối đầu Nottingham Forest vs Burnley

=> Chọn: Nottingham Forest

Đội hình dự kiến

Nottingham Forest: Turner, Worrall, Niakhate, Boly, Aina, Aurier, Mangala, Yates, Gibbs-Wite, Elanga, Awoniyi

Burnley: Trafford, Roberts, Dakhil, O’Shea, Delcroix, Manuel, Berge, Cullen, Koleosho, Amdouni, Foster

Dự đoán tỷ số Nottingham Forest vs Burnley

=> Chọn: Nottingham Forest 2-1 Burnley