Soi kèo Nữ Panama vs Nữ Pháp, 17h ngày 2/8

Phải đối đầu với ĐT nữ Pháp, nhiều khả năng đội tuyển nữ Panama sẽ lại phải nhận thất bại trận này. 

Phong độ Nữ Panama vs Nữ Pháp

Trước khi trận đấu này diễn ra, Nữ Panama đang không có được phong độ tốt. Theo đó, sau 2 lượt trận đầu tiên, Nữ Panama đều đã phải nhận thất bại trước Nữ Brazil và Nữ Jamaica. Với kết quả này, Nữ Panama hiện đang xếp cuối bảng khi chưa giành được bất cứ điểm số nào. Kết quả này cũng khiến họ chính thức phải nói lời chia tay sớm với giải đấu.  

Cuộc đối đầu sắp tới đây, Nữ Panama sẽ lại gặp một thử thách thực sự khi đối đầu với ĐT nữ Pháp. Nên nhớ rằng, đối thủ đang được đánh giá cao hơn họ rất nhiều. Vì thế, ngay cả những cổ động viên lạc quan nhất cũng không dám tin vào việc ĐT Nữ Panama sẽ làm nên chuyện trận này. 

Phong độ Nữ Panama
Phong độ Nữ Panama

Phía bên này phần sân, ĐT nữ Pháp đang có cơ hội lớn để giành vé đi tiếp. Sau 2 lượt trận đầu tiên, ĐT Pháp đã có được 1 chiến thắng và 1 trận hòa. Kết quả này giúp họ có được 4 điểm và tạm dẫn đầu bảng xếp hạng. Do đó, 1 trận hòa trước Nữ Panama cũng đủ để giúp họ đi tiếp mà không cần quan tâm đến kết quả trận còn lại.

Chỉ phải đối đầu với Nữ Panama, chiến thắng chắc chắn là điều mà ĐT nữ Pháp đang hướng đến. Cần phải nhớ rằng, họ đang được đánh giá cao hơn hẳn đối thủ. Do đó, nếu chơi đúng với phong độ của mình, đây chắc chắn sẽ là một chiến thắng dễ dàng cho ĐT nữ Pháp. 

Soi kèo nhà cái Nữ Panama vs Nữ Pháp

Soi kèo hiệp 1 Nữ Panama vs Nữ Pháp

Xét kèo handicap hiệp 1 trận này, lựa chọn Nữ Panama sẽ không phải lựa chọn ổn. Nên nhớ rằng, đội bóng này đã thua kèo hiệp 1 ở 4/5 trận ra quân gần nhất của mình. Còn với ĐT nữ Pháp, họ đã có được chiến thắng ở trận ra quân gần nhất của mình. 

Phong độ Nữ Pháp 
Phong độ Nữ Pháp

=> Chọn: Nữ Pháp

Soi kèo cả trận Nữ Panama vs Nữ Pháp

Về kèo châu Á cả trận, lựa chọn Nữ Panama cũng không phải lựa chọn đáng tin. Thống kê chỉ ra rằng, Nữ Panama đã thua kèo handicap ở 4 trận ra quân gần nhất mà họ góp mặt. Trong khi đó, cũng ở khoảng thời gian này, ĐT nữ Pháp lại có được 2 lần thắng. Do vậy, lựa chọn Nữ Pháp trận này sẽ là khả thi với bet thủ. 

=> Chọn: Nữ Pháp

Đội hình dự kiến Nữ Panama vs Nữ Pháp

Nữ Panama: Bailey, E. Cedeno, Natis, Pinzon, Baltrip-Reyes, Castillo, Cox, Gonzalez, Quintero, Tanner, L. Cedeno

Nữ Pháp: Peyraud-Magnin, Perisset, Lakrar, Renard, Karchoui, Toletti, Geyoro, Dali, Diani, Bacha, Le Sommer

Dự đoán tỷ số Nữ Panama vs Nữ Pháp

=> Chọn: Nữ Panama 0-4 Nữ Pháp