Soi kèo Nữ Tây Ban Nha vs Nữ Zambia, 14h30 ngày 26/7

Nữ Tây Ban Nha đang có được sự hưng phấn sau chiến thắng ở trận ra quân và Nữ Zambia sẽ khó để làm nên bất ngờ. 

Phong độ Nữ Tây Ban Nha vs Nữ Zambia

Bước vào cuộc đối đầu này, phong độ của đội tuyển nữ Tây Ban Nha đang là tương đối ấn tượng. Trận ra quân gần nhất, đội tuyển này đã có được chiến thắng trước các cầu thủ nữ Costa Rica. Đó cũng là trận đấu đầu tiên mà nữ Tây Ban Nha ra quân tại World Cup nữ 2023. Theo thống kê, đây đã là chiến thắng thứ 7 liên tiếp của nữ Tây Ban Nha trên mọi mặt trận. 

Đối đầu với Nữ Zambia, giới chuyên môn dự báo đây sẽ lại là một chiến thắng cho nữ Tây Ban Nha. Cần biết rằng, đẳng cấp của hai đội hiện tại đang là rất khác biệt. Do vậy, sẽ thật khó để nữ Tây Ban Nha đánh rơi những điểm số trong cuộc đối đầu này. 

Phong độ Nữ Tây Ban Nha
Phong độ Nữ Tây Ban Nha

Phía bên này phần sân, Nữ Zambia lại đang là những người bị đánh giá yếu nhất bảng. Sau trận thua trước ĐT nữ Nhật Bản, Nữ Zambia đang phải chịu áp lực rất lớn. Đáng nói, trận thua này cũng đã là trận thứ 3 sau 4 trận ra quân gần nhất mà Nữ Zambia không biết đến mùi chiến thắng. 

Ở cuộc đối đầu sắp tới, Nữ Zambia đương nhiên sẽ không còn gì để mất và họ cần phải cố gắng hết mức có thể. Nên nhớ rằng, nếu để thua trận đấu này, Nữ Zambia sẽ sớm phải dừng chân tại World Cup năm nay. Dù vậy, sẽ không dễ để Nữ Zambia có thể làm nên bất ngờ trước nữ Tây Ban Nha. 

Soi kèo nhà cái Nữ Tây Ban Nha vs Nữ Zambia

Soi kèo hiệp 1 Nữ Tây Ban Nha vs Nữ Zambia

Việc đang được chấp kèo ở mức rất cao khiến người hâm mộ hoàn toàn có thể tin tưởng vào việc Nữ Zambia sẽ thắng kèo handicap hiệp 1. Nên nhớ, họ đã thắng hạng mục kèo này ở ¾ trận ra quân gần nhất của mình. Do đó, lựa chọn nữ Tây Ban Nha ở hiệp 1 sẽ là lựa chọn tương đối mạo hiểm. 

Phong độ Nữ Zambia 
Phong độ Nữ Zambia

=> Chọn: Nữ Tây Ban Nha

Soi kèo cả trận Nữ Tây Ban Nha vs Nữ Zambia

Xét về kèo handicap cả trận, lựa chọn Nữ Zambia sẽ không phải lựa chọn đáng tin cậy. Với những gì đã thể hiện, giới chuyên môn đánh giá cao đây sẽ lại là một trận thua đậm với Nữ Zambia. Cần nhớ rằng, tuyển nữ Tây Ban Nha đã thắng kèo ở ⅚ trận ra quân gần nhất của mình. 

Lịch sử đối đầu Nữ Tây Ban Nha vs Nữ Zambia
Lịch sử đối đầu Nữ Tây Ban Nha vs Nữ Zambia

=> Chọn: Nữ Tây Ban Nha

Đội hình dự kiến Nữ Tây Ban Nha vs Nữ Zambia

Nữ Tây Ban Nha: Misa, Carmona, Andres, Paredes, Batlle, Abelleira, Bonmati, Paralluelo, Hermoso, Del Castillo, Gonzalez.

Nữ Zambia: Sakala, Belemu, Musesa, Mweemba, Tembo, S.Banda, Mapepa, Katongo, Lungu, Kundananji, B.Banda.

Dự đoán tỷ số Nữ Tây Ban Nha vs Nữ Zambia

=> Chọn: Nữ Tây Ban Nha 5-1 Nữ Zambia