Soi kèo Nueva Chicago vs San Martin San Juan, 1h30 ngày 17/8

Đang có được phong độ tốt thời gian gần đây, bảng soi kèo Nueva Chicago vs San Martin San Juan đang cực kỳ tự tin vào một chiến thắng. 

Phong độ Nueva Chicago vs San Martin San Juan

Ra quân ở trận đấu này, Nueva Chicago đang có được phong độ khá ổn. Theo đó, ở 10 trận ra quân gần nhất của mình, Nueva Chicago mới chỉ phải nhận đúng 1 thất bại. Còn lại, đội bóng này đã thắng 5 trận và hòa 4 trận. Kể từ sau trận thua trước Casares, Nueva Chicago đã bất bại ở 2 trận ra quân gần nhất của mình.

Được chơi trên sân nhà trận này, Nueva Chicago đang có được khá nhiều lợi thế. Minh chứng là ở 6 trận ra quân gần nhất của mình trên sân nhà, Nueva Chicago đều không phải nhận thất bại. Trong số này, họ đã giành được tới 5 chiến thắng và chỉ phải nhận 1 thất bại. 

Phong độ Nueva Chicago
Phong độ Nueva Chicago

Đối với San Martin San Juan, đội bóng này lại đang không có được những màn thể hiện tốt. Minh chứng là ở 5 trận ra quân gần nhất của mình, San Martin San Juan mới chỉ có được đúng 1 chiến thắng. Còn lại, đội bóng này đã thua 3 và hòa 1 trận. Song cần nhớ rằng, San Martin San Juan đã có được chiến thắng ở trận ra quân gần nhất của mình. 

Đối đầu với Nueva, San Martin San Juan được dự báo sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Chưa kể, việc phải chơi trên sân khách cũng sẽ là bất lợi đối với đội bóng này. Thống kê chỉ ra rằng, 4 trận ra quân gần nhất, San Martin San Juan đều đã phải nhận thất bại, tính trên sân khách. 

Soi kèo nhà cái Nueva Chicago vs San Martin San Juan

Soi kèo hiệp 1 Nueva Chicago vs San Martin San Juan

Xét soi kèo cả trận này, Nueva Chicago đang là những người được đánh giá cao. Theo đó, ở 10 trận ra quân gần nhất của mình, Nueva Chicago đều không phải nhận thua kèo hiệp 1. Với San Martin San Juan, đội bóng này đã thua kèo handicap hiệp 1 ở trận ra quân gần nhất của mình.  

Phong độ San Martin San Juan 
Phong độ San Martin San Juan

=> Chọn: Nueva Chicago

Soi kèo cả trận Nueva Chicago vs San Martin San Juan

Xét kèo handicap cả trận, lựa chọn San Martin San Juan cũng không phải một lựa chọn đáng tin cậy. Thống kê cho thấy, San Martin San Juan đã thua kèo ở 2/3 trận ra quân gần nhất của mình. Còn với Nueva Chicago, đội bóng này mới chỉ thua 2 sau 10 lần mở kèo gần nhất của mình.  

Lịch sử đối đầu Nueva Chicago vs San Martin San Juan
Lịch sử đối đầu Nueva Chicago vs San Martin San Juan

=> Chọn: Nueva Chicago

Đội hình dự kiến Nueva Chicago vs San Martin San Juan

Nueva Chicago: Martinez, Beraldi, Fleita, Miron, Cossi, Bottini, Lopez, Vazquez, Guarra, Esposito, Maziero.

San Martin San Juan: I. Arce, H. Pellerano, H. Lópes, L. Diarte, N. Sansotre, R. Herrera, A. Chávez, L. Vella, L. Cano, D. González, M. Estigarribia.

Dự đoán tỷ số Nueva Chicago vs San Martin San Juan

=> Chuyên trang keothom365.com chọn: Nueva Chicago 2-0 San Martin San Juan

[bvlq_danh_muc]