Soi kèo Palmeiras vs Cruzeiro, 5h ngày 15/8

Trận đấu giữa Palmeiras vs Cruzeiro có thể diễn ra một chiều khi Palmeiras đang là những người được đánh giá cao hơn hẳn. 

Phong độ Palmeiras vs Cruzeiro

Ở trận ra quân gần nhất của mình, Palmeiras đã phải nhận một trận hòa khi họ chạm trán với Atletico Mineiro. Tuy nhiên, nhìn vào 5 trận ra quân gần nhất của Palmeiras, đội bóng này lại cho thấy phong độ khá ổn. Minh chứng là họ đã thắng 3, hòa 1 và chỉ thua đúng 1 trận. 

Được chơi trên sân nhà trận đấu này, Palmeiras đang là những người có được nhiều lợi thế. Cần phải nhớ rằng, đội bóng này cũng mới chỉ thua 1 sau 5 trận sân nhà gần nhất của mình. Hơn thế nữa, Palmeiras cũng đang được giới chuyên môn đánh giá rất cao ở thời điểm hiện tại. 

Phong độ Palmeiras
Phong độ Palmeiras

Bên này phần sân, những gì mà Cruzeiro đã thể hiện lại là không hề ổn. Theo đó, đội bóng này đã không thắng ở 4 trận ra quân gần nhất của mình. Thay vào đó, họ phải nhận về tới 3 trận hòa và 1 trận thua. Mới đây nhất, Cruzeiro đã có một trận hòa khi chạm trán với Botafogo (RJ).

Với những gì đã thể hiện, ngay cả những cổ động viên lạc quan nhất cũng không dám tin vào việc Cruzeiro sẽ làm nên bất ngờ ở trận đấu tới. Chưa kể tới việc Cruzeiro còn phải thi đấu trên sân khách trận này. Song nhìn vào thành tích sân khách, đội bóng này lại cho thấy những kết quả thuyết phục. Thống kê chỉ ra rằng, Cruzeiro đã bất bại ở 8 trận sân khách gần nhất của mình. 

Soi kèo nhà cái Palmeiras vs Cruzeiro

Soi kèo hiệp 1 Palmeiras vs Cruzeiro

Nhìn vào những lần mở kèo hiệp 1 gần đây của Cruzeiro, thành tích là khá tệ. Theo đó, họ mới chỉ thắng 1 sau 4 lần mở kèo gần nhất. Hiện tại, tỷ lệ thắng kèo hiệp 1 của họ chỉ đạt 40%. Đối với Palmeiras, đội bóng này lại đang sở hữu tỷ lệ thắng kèo lên tới 50%. 

Phong độ Cruzeiro 
Phong độ Cruzeiro

=> Chọn: Palmeiras

Soi kèo cả trận Palmeiras vs Cruzeiro

Với những gì đã thể hiện, Palmeiras đương nhiên sẽ là một lựa chọn đáng tin cậy dành cho bet thủ trận này. Cần nhớ rằng, đội bóng này đã thắng kèo 3/5 trận gần nhất. Với Cruzeiro, đội bóng này lại gây thất vọng khi không thắng ở 3/4 lần mở kèo gần nhất của mình.     

Lịch sử đối đầu Palmeiras vs Cruzeiro
Lịch sử đối đầu Palmeiras vs Cruzeiro

=> Chọn: Palmeiras

Đội hình dự kiến Palmeiras vs Cruzeiro

Palmeiras: Weverton, Mayke, Gomez, Luan, Joaquin, Menino, Ze Rafael, Dudu, Raphael, Artur, Rony

Cruzeiro: Cabral, H.Palacios, Neris, Castan, Marlon, Jussa, Wallisson, Machado, Vital, Vitor, Rodrigues

Dự đoán tỷ số Palmeiras vs Cruzeiro

=> Chọn: Palmeiras 2-0 Cruzeiro

[bvlq_danh_muc]