Soi kèo Philadelphia Union vs New York Red Bulls, 6h30 ngày 8/8

Được đánh giá nhỉnh hơn đối thủ, Philadelphia Union đang rất muốn có được chiến thắng trước New York Red Bulls.

Phong độ Philadelphia Union vs New York Red Bulls

Bước vào cuộc đối đầu này, Philadelphia Union đang là những người được đánh giá cao hơn so với đối thủ. Chính vì vậy, họ đang rất muốn hướng đến chiến thắng trận này. Chưa kể, việc được chơi trên sân nhà còn giúp Philadelphia Union có được lợi thế lớn về mặt tinh thần. 

Thống kê phong độ thời gian gần đây của Philadelphia Union, kết quả cũng đang là khá ấn tượng. Minh chứng là ở 5 trận ra quân gần nhất của mình, Philadelphia Union đã thắng tới 4 trận và hòa 1 trận. 2 lần chạm trán New York gần nhất, Philadelphia Union cũng đều đã giành chiến thắng. 

Phong độ Philadelphia Union
Phong độ Philadelphia Union

Phía bên này phần sân, New York Red Bulls lại bị đánh giá là đội cửa dưới trận này. Dù vậy, điều này cũng không nói lên quá nhiều bởi New York Red Bulls đang có được phong độ khá tốt. Theo đó, ở 3 trận ra quân gần nhất của mình, New York Red Bulls đã thắng tới 2 trận và hòa 1 trận. 

Dù vậy, việc phải chạm trán với một đội bóng được đánh giá cao hơn, lựa chọn New York Red Bulls sẽ là khá mạo hiểm. Chưa kể tới việc họ còn phải thi đấu trên sân khách trận này. Cần nhớ rằng, New York Red Bulls đã thua ở 2 trận ra quân gần nhất trên sân khách của mình. 

Soi kèo nhà cái Philadelphia Union vs New York Red Bulls

Soi kèo hiệp 1 Philadelphia Union vs New York Red Bulls

Ở kèo handicap hiệp 1 trận này, lựa chọn New York Red Bulls sẽ là lựa chọn khá mạo hiểm. Cần nhớ rằng họ đã thua kèo ở 3/4 trận ra quân gần nhất của mình. Phía bên này, Philadelphia Union lại là điểm đến lý tưởng trong 45 phút đầu. Nên nhớ họ đã thắng kèo hiệp 1 ở 4/5 trận gần nhất. 

Phong độ New York Red Bulls 
Phong độ New York Red Bulls

=> Chọn: Philadelphia Union

Soi kèo cả trận Philadelphia Union vs New York Red Bulls

Xét kèo handicap cả trận, lựa chọn Philadelphia Union đương nhiên vẫn sẽ là một lựa chọn đáng tin cậy. Cần phải nhớ rằng, đội bóng này đã thắng kèo ở 4/5 trận ra quân gần nhất của mình. Với New York Red Bulls, đội bóng này cũng thắng kèo handicap ở 2 trận ra quân gần nhất của mình. Song với phong độ không hề ổn, New York Red Bulls sẽ không phải lựa chọn đáng tin cậy.  

Lịch sử đối đầu Philadelphia Union vs New York Red Bulls
Lịch sử đối đầu Philadelphia Union vs New York Red Bulls

=> Chọn: Philadelphia Union

Đội hình dự kiến Philadelphia Union vs New York Red Bulls

Philadelphia Union: Bendik, Mbaizo, Glesnes, Elliott, Wagner, Martinez, Flach, McGlynn, Gazdag, Uhre, Carranza

New York Red Bulls: Blake, Mbaizo, Glesnes, Elliott, Wagner, Bedoya, Martinez, Flach, Gazdag, Carranza, Uhre

Dự đoán tỷ số Philadelphia Union vs New York Red Bulls

=> Chọn: Philadelphia Union 2-1 New York Red Bulls

[bvlq_danh_muc]