Soi kèo Philadelphia vs New York, 6h30 ngày 4/9

Đều phải nhận thất bại trận trước, Philadelphia vs New York Red Bulls sẽ bước vào cuộc đối đầu này với quyết tâm giành chiến thắng. 

Phong độ Philadelphia vs New York Red Bulls

Trận ra quân gần nhất của mình, Philadelphia đã phải nhận một thất bại khi họ đối đầu với Toronto. Trận thua này cũng đã chấm dứt đi chuỗi 2 trận thắng liên tiếp trước đó của Philadelphia. Sau trận thua vừa qua, Philadelphia đang cho thấy rất nhiều vấn đề và họ cần phải sớm cải thiện điều này. 

Được chơi trên sân nhà trận tới, Philadelphia đang rất tự tin vào một chiến thắng. Thống kê chỉ ra rằng, Philadelphia mới chỉ thua 1 sau 10 trận sân nhà gần nhất của mình. Trong số này, Philadelphia đã thắng tới 7 trận và hòa 2 trận. 

Phong độ Philadelphia
Phong độ Philadelphia

Chứng kiến những gì mà đối thủ đang thể hiện, đây chắc chắn sẽ là một trận đấu khó khăn với New York Red Bulls. Nên nhớ, phong độ thời gian gần đây của New York Red Bulls cũng đang là khá tệ. Thống kê chỉ ra rằng, New York Red Bulls đã thua 2 trận ra quân gần nhất của mình. Mới nhất là thất bại trước các cầu thủ New England. 

Phong độ yếu kém ở thời điểm hiện tại đang khiến New York Red Bulls gặp khó. Cần phải nhớ rằng, New York Red Bulls sẽ còn phải thi đấu trên sân khách trận tới. Trên sân khách, đội bóng này mới chỉ thắng 1 sau 7 trận ra quân gần nhất của mình. 

Soi kèo nhà cái Philadelphia vs New York Red Bulls

Soi kèo hiệp 1 Philadelphia vs New York Red Bulls

Thống kê kèo hiệp 1 của New York Red Bulls, thành tích đang là khá tệ. Theo đó, đội bóng này đã thua ở 3 lần mở kèo gần nhất. Trong khi đó, Philadelphia lại thể hiện tốt hơn. Theo đó, đội bóng này đã thắng ở ⅔ lần mở kèo hiệp 1 gần nhất mà mình tham dự. 

Phong độ New York Red Bulls 
Phong độ New York Red Bulls

=> Chọn: Philadelphia

Soi kèo cả trận Philadelphia vs New York Red Bulls

Thống kê kèo châu Á cả trận, lựa chọn Philadelphia cũng không phải một lựa chọn tồi. Minh chứng là ở 3 trận ra quân gần nhất, Philadelphia đã thắng tới 2 lần và chỉ thua 1 lần. Đối với New York Red Bulls, đội bóng này lại thua ở 2 lần mở kèo gần nhất của mình. 

Lịch sử đối đầu Philadelphia vs New York Red Bulls
Lịch sử đối đầu Philadelphia vs New York Red Bulls

=> Chọn: Philadelphia

Đội hình dự kiến Philadelphia vs New York Red Bulls

Philadelphia: Blake, Glesnes, Elliott, Lowe, Jose Martinez, Mbaïzo, Bueno, McGlynn, Wagner, Carranza, Uhre.

New York Red Bulls: Carlos, Harper, Reyes, Nealis, Tolkin, Fernandez, Edelman, Yearwood, Luquinhas, Barlow, Manoel.

Dự đoán tỷ số Philadelphia vs New York Red Bulls

=> Chọn: Philadelphia 3-1 New York Red Bulls