Soi kèo PSV vs SC Heerenveen, 19h30 ngày 21/5

PSV sẽ bước vào cuộc đối đầu sắp tới trước SC Heerenveen với quyết tâm cao độ giành chiến thắng.  

Phong độ PSV vs SC Heerenveen

Trước khi diễn ra trận đấu này, phong độ của PSV đang là cực kỳ ấn tượng. Ở trận ra quân gần nhất của mình, đội bóng này đã có được một chiến thắng khi chạm trán với Fortuna. Đáng nói, chiến thắng này cũng đã là trận thứ 15 liên tiếp mà PSV không phải nếm mùi thất bại. 

Chính vì vậy, ở cuộc đối đầu với SC Heerenveen sắp tới, PSV đang cực kỳ tự tin vào một chiến thắng. Chưa kể, họ còn được chơi trên sân nhà trận này. Trên sân nhà, đội bóng này cũng đang cho thấy chuỗi phong độ ấn tượng. Theo thống kê, đội bóng này đã thắng ở 10 trận sân nhà gần nhất của mình. 

Phong độ PSV
Phong độ PSV

Phía bên này phần sân, những gì mà SC Heerenveen đã thể hiện thời gian gần đây lại là không quá ấn tượng. Minh chứng là ở 4 trận ra quân gần nhất của mình, đội bóng này mới chỉ có được đúng 1 chiến thắng. Còn lại họ thua 2 và hòa 1 trận.  

Phải thi đấu trên sân khách trận này, SC Heerenveen chắc chắn sẽ gặp khó khăn. Nên nhớ rằng ở 3 trận sân khách gần nhất của mình, đội bóng này mới chỉ thắng 1 trận, còn lại thua 1 và hòa 1. Với những gì đang thể hiện, sẽ thật khó để SC Heerenveen có thể nghĩ tới việc giành 3 điểm trận này.       

Soi kèo nhà cái PSV vs SC Heerenveen

Soi kèo hiệp 1 PSV vs SC Heerenveen

Những lần mở kèo hiệp 1 gần nhất, PSV đang liên tiếp gây thất vọng cho bet thủ. Cần phải nhớ rằng, đội bóng này đã thua kèo handicap hiệp 1 ở 3 trận gần nhất. Ngược lại, SC Heerenveen lại đang thể hiện tốt với 2 lần thắng sau 3 trận gần nhất. Với việc được chấp kèo, lựa chọn SC Heerenveen ở hiệp 1 sẽ là khả thi. 

Phong độ SC Heerenveen 
Phong độ SC Heerenveen

=> Chọn: SC Heerenveen

Soi kèo cả trận PSV vs SC Heerenveen

Nhưng ở kèo handicap cả trận, lựa chọn SC Heerenveen sẽ lại là một lựa chọn mạo hiểm dành cho bet thủ. Cần nhớ rằng, đội bóng này đã thua 3/ trận mở kèo gần nhất. Còn với PSV, đây sẽ là lựa chọn an toàn hơn khi mà họ đang có phong độ tốt cùng lợi thế sân nhà.  

Lịch sử đối đầu PSV vs SC Heerenveen
Lịch sử đối đầu PSV vs SC Heerenveen

=> Chọn: PSV

Đội hình dự kiến PSV vs SC Heerenveen

PSV: Benitez; Teze, Ramalho, Obispo, Max; Sangare, Veerman, Gutierrez; Saibari, De Jong.

SC Heerenveen: Xavier Mous, Milan van Ewijk, Syb van Ottele, Paweł Bochniewicz, Mats Köhlert, Thom Haye, Anas Tahiri, Simon Olsson, Pelle van Amersfoort, Osame Sahraoui, Sydney van Hooijdonk.

Dự đoán tỷ số PSV vs SC Heerenveen

=> Chọn: PSV 3-1 SC Heerenveen

[bvlq_danh_muc]