Soi kèo Pulau Penang FA vs Perak, 21h ngày 31/03

Với chuỗi phong độ khá tương đồng trận này, Pulau Penang FA và Perak đều đang tỏ rõ quyết tâm giành 3 điểm trận tới. 

Phong độ Pulau Penang FA vs Perak

Ở trận ra quân gần nhất của mình, Pulau Penang FA đã phải nhận một thất bại với tỷ số đậm 2-5 trước Sabah. Dù vậy, đây cũng không phải điều bất ngờ khi Pulau Penang FA vốn bị đánh giá thấp hơn so với đối thủ khá nhiều. Chưa kể, phong độ tệ hại trước đó của đội bóng này cũng giải thích cho trận thua kể trên. Cụ thể, ở 10 trận ra quân gần nhất, Pulau Penang FA đều không thể giành chiến thắng.  

Thay vào đó, đội bóng này đã hòa tới 6 trận ở thời gian này và thua 4 trận. Ở vòng 6 tới, Pulau Penang FA sẽ tiếp đón Perak. Sân nhà sẽ là lợi thế, song họ cũng không nên kỳ vọng quá nhiều. Cần phải nhớ rằng, Pulau Penang FA đã không thắng ở 4 trận sân nhà gần nhất của mình.  

Phong độ Pulau Penang FA
Phong độ Pulau Penang FA

Phía bên này phần sân, những gì mà Perak đã thể hiện cho tới thời điểm hiện tại cũng không khá hơn so với đối thủ là bao. Thống kê ở 6 trận ra quân gần nhất, Perak chỉ có được đúng 1 trận thắng, còn lại họ thua 3 và hòa 2. Mới đây nhất, Perak đã phải nhận thất bại khi họ chạm trán với Pahang.   

Phải chơi trên sân khách trận này, Perak chắc chắn sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Cần phải nhớ rằng, ở 4 trận ra quân gần nhất trên sân đối thủ, Perak đều không thể có được chiến thắng. Bên cạnh đó, ở 3 lần chạm trán nhau gần nhất giữa hai đội, Perak đều nhận thất bại. Lần gần nhất mà Perak có được chiến thắng trước đối thủ là từ khoảng thời gian 2018.      

Soi kèo nhà cái Pulau Penang FA vs Perak

Soi kèo hiệp 1 Pulau Penang FA vs Perak

Thống kê những lần mở kèo gần đây của Pulau Penang FA ở hiệp 1, thành tích của họ đang là tương đối tệ. Cụ thể ở 4 ải handicap gần nhất, đội bóng này đã thua tới 3 lần và chỉ thắng 1. Trong khi đó, Perak lại đang thể hiện rất tốt. Theo thống kê, họ đã thắng 5/6 lần mở kèo ở hiệp 1 gần nhất.  

Phong độ Perak 
Phong độ Perak

=> Chọn: Perak

Soi kèo cả trận Pulau Penang FA vs Perak

Nhìn vào thành tích những lần mở kèo gần đây của Pulau Penang FA, kết quả đang là tương đối tệ. Cụ thể, 4 ải handicap gần nhất, đội bóng này, mới chỉ thắng 1, còn lại họ hòa 1 và thua 2. Trong khi đó, 5 lần mở kèo gần nhất, Perak đã thắng tới 3 lần và chỉ thua 2. Chính vì vậy, lựa chọn cửa cược Perak trận này sẽ là tương đối khả thi.

Lịch sử đối đầu Pulau Penang FA vs Perak
Lịch sử đối đầu Pulau Penang FA vs Perak

=> Chọn: Perak

Đội hình dự kiến Pulau Penang FA vs Perak

Pulau Penang FA: Shafiq Afifi, Rafael Vitor, Faris Shah, Namathevan, Tun Zaw Win, Azmeer Aris, Hadin Azman, Fane, Dizon, Rahmat Makasuf, Adriano.

Perak: Bryan See, Mohamad, Shivan, Amri, Daniel, Izdiham, Afolabi, Hafiz, Obiozor, Fayyadh, Seonung.

Dự đoán tỷ số Pulau Penang FA vs Perak

=> Chọn: Pulau Penang FA 1-2 Perak