Soi kèo Saint Vincent vs French Guiana, 2h30 ngày 14/10

Được đánh giá cao hơn so với đối thủ, Saint Vincent đang rất tự tin vào một chiến thắng trước French Guiana

Phong độ Saint Vincent vs French Guiana

Trước khi trận đấu này diễn ra, phong độ của Saint Vincent đang là tương đối ấn tượng. Thống kê chỉ ra rằng, đội bóng này đã bất bại ở 3 trận ra quân gần nhất mà mình tham dự. Trong số này, Saint Vincent đã thắng tới 2 trận và hòa 1 trận.

Cuộc đối đầu sắp tới đây, Saint Vincent sẽ có cuộc tiếp đón các cầu thủ French Guiana. Saint Vincent đang cực kỳ tự tin vào một chiến thắng bởi đối thủ đang bị đánh giá thấp hơn họ khá nhiều. Chưa kể, việc được chơi trên sân nhà sẽ là lợi thế lớn với Saint Vincent.

Phong độ Saint Vincent
Phong độ Saint Vincent

Phía đối diện, French Guiana lại đang gặp rất nhiều khó khăn ở thời điểm hiện tại. Bằng chứng là ở 3 trận ra quân gần nhất mà mình tham dự, đội bóng này đều không thắng. Trận gần nhất, French Guiana cũng đã phải nhận một thất bại khi chạm trán Belize.   

Phải làm khách trận tới, French Guiana chắc chắn sẽ gặp rất nhiều bất lợi. Thống kê ở 4 trận sân khách gần nhất, French Guiana cũng gây thất vọng khi họ đều không thắng. Do đó, lựa chọn French Guiana trận này sẽ là mạo hiểm dành cho bet thủ.  

Soi kèo nhà cái Saint Vincent vs French Guiana

Soi kèo hiệp 1 Saint Vincent vs French Guiana

Xét những lần mở kèo gần đây của French Guiana trong hiệp 1, thành tích của họ đang là tương đối tệ. Theo thống kê, đội bóng này đã thua kèo handicap hiệp 1 ở 3 trận ra quân gần nhất mà mình tham dự. Ngược lại với Saint Vincent, đội bóng này đã thắng ở lần mở kèo hiệp 1 gần nhất. 

Phong độ French Guiana 
Phong độ French Guiana

=> Chọn: Saint Vincent

Soi kèo cả trận Saint Vincent vs French Guiana

Xét kèo handicap, những gì mà Saint Vincent đã thể hiện thời gian gần đây cũng là không đến nỗi tệ. Theo đó, đội bóng này đã thắng 2 lần mở kèo gần nhất mà mình tham dự. Ngược lại với French Guiana, đội bóng này đã thua kèo handicap ở 3 trận gần nhất. 

Lịch sử đối đầu Saint Vincent vs French Guiana
Lịch sử đối đầu Saint Vincent vs French Guiana

=> Chọn: Saint Vincent

Đội hình dự kiến Saint Vincent vs French Guiana

Saint Vincent: (Đang cập nhật)

French Guiana: (Đang cập nhật)

Dự đoán tỷ số Saint Vincent vs French Guiana

=> Chọn: Saint Vincent 2-0 French Guiana