Soi kèo San Lorenzo vs San Martin, 3h ngày 11/10

Soi kèo San Lorenzo vs San Martin: Với lợi thế sân nhà trận này, San Lorenzo đang rất muốn có được một chiến thắng trước San Martin. 

Phong độ San Lorenzo vs San Martin

Trước khi trận đấu này diễn ra, phong độ của San Lorenzo đang là không thực sự ổn. Theo đó, ở 6 trận ra quân gần nhất của mình, San Lorenzo đều không thể có được chiến thắng. Trong khoảng thời gian này, San Lorenzo phải nhận về tới 5 trận hòa và thua 1 trận. 

Trở lại sân nhà trong cuộc tiếp đón San Martin, San Lorenzo đang rất muốn có một chiến thắng. Điều này là hoàn toàn khả thi bởi sân nhà sẽ giúp họ có được lợi thế lớn. Nhưng cần phải nhớ rằng, 3 trận sân nhà gần nhất, San Lorenzo đều không thể có được chiến thắng. 

Phong độ San Lorenzo
Phong độ San Lorenzo

Bên này phần sân, những gì mà San Martin đã và đang thể hiện là khá ổn. Theo thống kê, 4 trận ra quân gần nhất của mình, San Martin mới chỉ phải nhận đúng 1 lần thất bại. Còn lại, đội bóng này đã có được 2 chiến thắng và 1 trận hòa. Trận gần nhất ra quân, San Martin đã giành trọn 3 điểm. 

Phải chơi trên sân khách trận tới, San Martin chắc chắn sẽ gặp nhiều bất lợi. Nhưng điều này chắc chắn cũng không ảnh hưởng nhiều đến họ. Cần phải nhớ rằng, 4 trận sân khách gần nhất, San Martin đã thắng tới 3 và chỉ thua đúng 1 trận. 

Soi kèo nhà cái San Lorenzo vs San Martin

Soi kèo hiệp 1 San Lorenzo vs San Martin

Xét kèo handicap hiệp 1 trận này, lựa chọn San Lorenzo sẽ là khá mạo hiểm. Cần nhớ rằng đội bóng này đã không thắng ở 5 kèo gần nhất. Trong khi đó, lựa chọn San Martin sẽ là khả thi hơn. Thống kê từ soi kèo thơm chỉ ra rằng, đội bóng này đã thắng kèo hiệp 1 ở ⅔ trận ra quân gần nhất của mình.

Phong độ San Martin 
Phong độ San Martin

=> Chọn: San Martin

Soi kèo cả trận San Lorenzo vs San Martin

Xét kèo handicap cả trận, lựa chọn San Martin đương nhiên vẫn là lựa chọn đáng tin cậy dành cho bet thủ. Theo thống kê, đội bóng này đã thắng kèo ở ⅔ trận ra quân gần nhất. Ở chiều ngược lại, San Lorenzo dù được chơi trên sân nhà, song chọn họ sẽ là mạo hiểm. Cần nhớ rằng, họ đã thua ở 2 lần mở kèo gần nhất của mình. 

Lịch sử đối đầu San Lorenzo vs San Martin
Lịch sử đối đầu San Lorenzo vs San Martin

=> Chọn: San Martin

Đội hình dự kiến

San Lorenzo: Batalla, Pérez, Formiliano, Giay, Sánchez, Ramírez, Elías, Leguizamón, Bareiro, Barrios, Braida

San Martin: Monllor, Masuero, Bontempo, Aguirre, Molina, Llano, Pelaitay, Grahl, Vega, Espejo, Arturia

Dự đoán tỷ số San Lorenzo vs San Martin

=> Chọn: San Lorenzo 1-2 San Martin

[bvlq_danh_muc]