Soi kèo Sanfrecce Hiroshima vs Kyoto Sanga FC, 12h ngày 4/6

Được đánh giá cao hơn so với đối thủ Kyoto Sanga FC khá nhiều, chiến thắng gần như nằm chắc trong tay của Sanfrecce Hiroshima. 

Phong độ Sanfrecce Hiroshima vs Kyoto Sanga FC

Bước vào cuộc đối đầu này, phong độ của Sanfrecce Hiroshima đang là không hề ổn. Theo thống kê, 4/5 trận ra quân gần nhất của mình, đội bóng này đều đã phải nhận thất bại. Trên bảng xếp hạng lúc này, Sanfrecce Hiroshima đã rơi xuống xếp ở vị trí thứ sáu khi giành 26 điểm sau 15 trận đã đấu. Song cần nhớ rằng Sanfrecce Hiroshima chỉ kém top 3 đúng 3 điểm.  

Vì vậy, ở cuộc đối đầu này, dễ hiểu khi Sanfrecce Hiroshima đang được đánh giá cao hơn hẳn Kyoto. Cần phải nhớ rằng, Sanfrecce Hiroshima sẽ có lợi thế khi họ được thi đấu trên sân nhà trận này. Song họ cũng cần phải dè chừng bởi những kết quả không tốt gần đây.    

Phong độ Sanfrecce Hiroshima
Phong độ Sanfrecce Hiroshima

Bên này phần sân, những gì mà Kyoto Sanga FC đang thể hiện cũng không khá hơn so với đối thủ là bao. Cụ thể, ở 8 trận ra quân gần nhất của mình, Kyoto Sanga FC mới chỉ có được đúng 1 trận thắng. Còn lại, đội bóng này đã thua tới 6 trận và hoà 1 trận. 

Chứng kiến những gì mà Kyoto Sanga FC đang thể hiện, rõ ràng họ sẽ không phải đối thủ của Sanfrecce trận này. Trên bảng xếp hạng, Kyoto Sanga FC chỉ đang xếp ở vị trí thứ 14 và hơn vị trí xuống hạng 3 điểm. Chưa kể, chơi trên sân khách sẽ là một bất lợi với Kyoto Sanga FC.      

Soi kèo nhà cái Sanfrecce Hiroshima vs Kyoto Sanga FC

Soi kèo hiệp 1 Sanfrecce Hiroshima vs Kyoto Sanga FC

Ở hiệp 1 trận đấu này, kèo handicap đang nghiêng về phía các cầu thủ Kyoto Sanga FC khi họ là những người được chấp. Nên nhớ, Sanfrecce Hiroshima dù được đánh giá cao hơn, song họ lại đang chơi khá tệ thời gian này. Vì thế, lựa chọn cửa cược Kyoto sẽ là hợp lý trong hiệp 1.  

Phong độ Kyoto Sanga FC 
Phong độ Kyoto Sanga FC

=> Chọn: Kyoto Sanga FC

Soi kèo cả trận Sanfrecce Hiroshima vs Kyoto Sanga FC

Tuy nhiên, bước sang hiệp thi đấu thứ hai, lựa chọn có thể sẽ phải thay đổi. Cần phải nhớ rằng, Kyoto Sanga FC đã thua 5/6 trận mở kèo gần nhất của mình. Ngược lại, Sanfrecce Hiroshima lại thắng kèo ở 3/4 trận ra quân gần nhất của mình. 

Lịch sử đối đầu Sanfrecce Hiroshima vs Kyoto Sanga FC
Lịch sử đối đầu Sanfrecce Hiroshima vs Kyoto Sanga FC

=> Chọn: Sanfrecce Hiroshima

Đội hình dự kiến Sanfrecce Hiroshima vs Kyoto Sanga FC

Sanfrecce Hiroshima: Osako, Shiotani, Sasaki, Araki, Nakano, Notsuda, Matsumoto, Kawamura, Higashi, Khalifa, Mitsuta.

Kyoto Sanga FC: T. Wakahara, K. Shirai, S. Asada, R. Inoue, S. Fukuoka, T. Matsuda, S. Kawasaki, F. Yamada, K. Sato, Patric, Y. Kimura.

Dự đoán tỷ số Sanfrecce Hiroshima vs Kyoto Sanga FC

=> Chọn: Sanfrecce Hiroshima 3-1 Kyoto Sanga FC

[bvlq_danh_muc]