Soi kèo Seattle Sounders vs San Jose, 9h30 ngày 1/6

Cả Seattle Sounders vs San Jose đều đang gặp vấn đề ở thời điểm này và trận đấu tới hứa hẹn sẽ cực kỳ hấp dẫn. 

Phong độ Seattle Sounders vs San Jose

Ở trận ra quân gần nhất của mình, Seattle Sounders đã có được một chiến thắng khi họ chạm trán với New York Red Bulls. Chiến thắng này cũng đã chấm dứt đi chuỗi 2 trận toàn thua trước đó mà Seattle Sounders phải nhận tại đấu trường MLS. Dù vậy, nhìn một cách tổng thể, những gì mà Seattle Sounders đã thể hiện cho tới thời điểm hiện tại là không hề ổn. 

Ở loạt trận sắp tới đây, Seattle Sounders sẽ có lợi thế sân nhà khi họ tiếp đón San Jose. Với việc được chơi trên sân nhà, Seattle Sounders đang rất quyết tâm có được một chiến thắng để tiếp tục cải thiện thứ hạng của mình. Song điều này sẽ là không hề dễ bởi phong độ thời gian gần đây của họ đang là rất thất thường.   

Phong độ Phong độ Seattle Sounders
Phong độ Phong độ Seattle Sounders

Bên này phần sân, những gì mà San Jose đã thể hiện cho tới thời điểm này cũng đang là không hề ổn. Minh chứng là ở 3 trận ra quân gần nhất của mình, San Jose đều không có được chiến thắng. Trong số này, họ đã thua 2 trận và hòa 1 trận. Nhìn rộng ra, 7 trận ra quân gần nhất của mình, San Jose mới chỉ thắng đúng 1 trận. 

Cuộc đối đầu sắp tới, San Jose đang không hề được đánh giá cao và nhiều khả năng họ sẽ lại phải nhận một thất bại. Nên nhớ rằng, họ sẽ phải chơi trên sân khách trận này, nơi mà phong độ của họ đang là tương đối tệ. Cụ thể, 9 trận ra quân gần nhất của mình trên sân khách, đội bóng này đều không biết đến mùi chiến thắng.      

Soi kèo nhà cái Seattle Sounders vs San Jose

Soi kèo hiệp 1 Seattle Sounders vs San Jose

Nhìn vào những lần mở kèo gần nhất của Seattle Sounders trong hiệp 1, thành tích của họ đang là tương đối tệ. Minh chứng là họ chỉ thắng 1/10 trận gần nhất. Phía bên này phần sân, những gì mà San Jose đã thể hiện lại là tốt hơn. Theo đó, họ mới chỉ thua ⅖ trận mở kèo hiệp 1 gần nhất. 

Phong độ San Jose 
Phong độ San Jose

=> Chọn: San Jose

Soi kèo cả trận Seattle Sounders vs San Jose

Ở kèo handicap cả trận, lựa chọn San Jose sẽ lại là mạo hiểm bởi họ đang bị đánh giá thấp hơn đối thủ. Do đó, sẽ thật khó để nghĩ về một chiến thắng cho San Jose trận này. Ở hạng mục kèo này, lựa chọn Seattle Sounders sẽ lại là một lựa chọn khả thi dành cho bet thủ. Cần nhớ rằng, họ đã thắng kèo handicap ở trận ra quân gần nhất của mình.  

Lịch sử đối đầu Seattle Sounders vs San Jose
Lịch sử đối đầu Seattle Sounders vs San Jose

=> Chọn: Seattle Sounders

Đội hình dự kiến Seattle Sounders vs San Jose

Seattle Sounders: Marcinkowski, Alanis, Abecasis, M.Lopez, Beason, Salinas, Judson, J.Lopez, Remedi, Yueill, Ebobisse.

San Jose: Frei, Arreaga, Tolo, Andrade, Roldan, Smith, Atencio, Paulo, Montero, Roldan, Ruidiaz.

Dự đoán tỷ số Seattle Sounders vs San Jose

=> Chọn: Seattle Sounders 2-1 San Jose

[bvlq_danh_muc]