Soi kèo Sekhukhune United vs Moroka Swallows, 0h30 ngày 17/8

Được đánh giá cao hơn cùng lợi thế sân nhà, Sekhukhune United đang muốn hướng đến một chiến thắng trước Moroka Swallows. 

Phong độ Sekhukhune United vs Moroka Swallows

Trước khi trận đấu này diễn ra, phong độ của Sekhukhune United đang là không thực sự ổn. Theo đó, đội bóng này đã thua ¾ trận ra quân gần nhất của mình. Ở trận đấu gần nhất, Sekhukhune United cũng đã phải nhận thất bại khi họ đối đầu với Orlando Pirates.  

Bước vào cuộc đụng độ với Moroka sắp tới, Sekhukhune United đang rất muốn có được một chiến thắng. Điều này là hoàn toàn khả thi bởi Sekhukhune United đang là những người nắm trong tay lợi thế sân nhà. Nên nhớ, trên sân nhà Sekhukhune United mới chỉ thua 1 sau 7 trận gần nhất của mình. 

Phong độ Sekhukhune United
Phong độ Sekhukhune United

Phía bên này, Moroka Swallows cũng đang không cho thấy được phong độ tốt ở thời điểm hiện tại. Thống kê cho thấy, đội bóng này đã không thắng ở 3 trận ra quân gần nhất của mình. Trong số này, Moroka Swallows đã phải nhận tới 2 thất bại và 1 trận hòa. 

Trận đấu tới, Moroka Swallows đang đặt mục tiêu giành trọn 3 điểm trước Sekhukhune. Dẫu vậy, đây sẽ không phải một nhiệm vụ dễ dàng bởi phong độ của Moroka Swallows cũng đang là khá tệ. Chưa kể, việc phải chơi trên sân khách cũng sẽ là bất lợi với đội bóng Moroka Swallows. 

Soi kèo nhà cái Sekhukhune United vs Moroka Swallows

Soi kèo hiệp 1 Sekhukhune United vs Moroka Swallows

Nhìn vào những lần mở kèo gần đây của Moroka Swallows trong hiệp 1, thành tích là tương đối ổn. Minh chứng là họ đã bất bại ở 6 trận gần nhất, trong đó có tới 4 lần thắng. Còn với Sekhukhune United, đội bóng này lại không biết đến mùi chiến thắng ở 3 ải handicap gần nhất của mình. 

Phong độ Moroka Swallows 
Phong độ Moroka Swallows

=> Chọn: Moroka Swallows

Soi kèo cả trận Sekhukhune United vs Moroka Swallows

Xét nhận định 365 cả trận này, lựa chọn Moroka Swallows đương nhiên không phải lựa chọn tồi. Dẫu vậy, với việc được thi đấu trên sân nhà, giới chuyên môn lại đang nghiêng về Sekhukhune United hơn. Cần nhớ rằng, đội bóng này đã thắng kèo ⅗ trận ra quân gần nhất trên sân nhà của mình. 

Lịch sử đối đầu Sekhukhune United vs Moroka Swallows
Lịch sử đối đầu Sekhukhune United vs Moroka Swallows

=> Chọn: Sekhukhune United

Đội hình dự kiến Sekhukhune United vs Moroka Swallows

Sekhukhune United: Leaner, Theron, De Goede, Makume, Cross, Njoti, Graham, Palace, Human, Karim, Soukouna

Moroka Swallows: Vyver, Allie, Brown, Daniels, Dortley, Velebayi, Nel, Butsaka, Moroole, Velebayi, Radiopane

Dự đoán tỷ số Sekhukhune United vs Moroka Swallows

=> Chuyên trang keothom365 chọn: Sekhukhune United 2-1 Moroka Swallows

[bvlq_danh_muc]