Soi kèo Shanghai Port vs BG Pathum United, 18h30 ngày 22/8

Được đánh giá cao hơn đối thủ rất nhiều, sẽ không có lý do gì để BG Pathum United đánh rơi một chiến thắng trước Shanghai Port. 

Phong độ Shanghai Port vs BG Pathum United

Ở thời điểm hiện tại, những gì mà Shanghai Port đang thể hiện là tương đối ổn. Theo đó, ở 5 trận ra quân gần nhất của mình, Shanghai Port mới chỉ phải nhận đúng 1 thất bại. Còn lại, đội bóng này đã giành tới 3 chiến thắng và hòa 1 trận. Dẫu vậy, cần nhớ rằng trận ra quân gần nhất của mình, Shanghai Port đã phải nhận kết quả hòa. 

Với trận hòa này, Shanghai Port hiện đang trải qua chuỗi 2 trận không thắng liên tiếp. Với những sự chuệch choạc thời gian này, Shanghai Port được dự báo sẽ gặp rất nhiều khó khăn trước Pathum United. Cần nhớ rằng, Shanghai Port hiện đang bị đánh giá thấp hơn đối thủ khá nhiều. 

Phong độ Shanghai Port
Phong độ Shanghai Port

Đối với BG Pathum United, những gì mà đội bóng này đã thể hiện thời gian gần đây cũng là không quá ấn tượng. Nên nhớ rằng, 3 trận ra quân gần nhất của mình, BG Pathum United đều không thể có được chiến thắng. Trong đó họ hòa 2 và thua 1 trận. 

Đối đầu với Shanghai Sport, BG Pathum United đang có cơ hội lớn để tìm lại cảm giác chiến thắng. Điều này là hoàn toàn khả thi khi mà BG Pathum United đang được đánh giá cao hơn hẳn đối thủ. Theo nhận định, sẽ không có gì bất ngờ nếu BG Pathum United có một chiến thắng trận tới. 

Soi kèo nhà cái Shanghai Port vs BG Pathum United

Soi kèo hiệp 1 Shanghai Port vs BG Pathum United

Hiệp 1 trận đấu này, lựa chọn BG Pathum United sẽ không phải lựa chọn khả thi. Dù được đánh giá cao hơn đối thủ, song việc chấp kèo ở mức cao khiến BG Pathum United gặp khó. Chưa kể tới việc BG Pathum United còn thua kèo hiệp 1 ở 9/10 trận ra quân gần nhất của mình. 

Phong độ BG Pathum United 
Phong độ BG Pathum United

=> Chuyên trang keothom365.com chọn: Shanghai Port

Soi kèo cả trận Shanghai Port vs BG Pathum United

Ở kèo handicap cả trận, bet thủ cũng nên cân nhắc lựa chọn BG Pathum United. Thống kê cho thấy, đội bóng này đã không thắng ở 5 ải handicap gần nhất mà mình tham dự. Trong số này họ thua tới 4 trận và hòa 1 trận. Trận đấu này, BG Pathum United còn chấp kèo tới -2 1/4. 

=> Chọn: Shanghai Port

Đội hình dự kiến Shanghai Port vs BG Pathum United

Shanghai Port: Srisupha, Bonilla, Chakkuprasart, Deeromram, Dolah, Kesarat, Parmpak, Phala, Rochela, Roller, Suarez. 

BG Pathum United: Budprom, Cardozo, Dangda, Chatthong, Namuangrak, Fandi, Sareepim, Thongkiri, Tunez, Weerachart, Yooyen.

Dự đoán tỷ số Shanghai Port vs BG Pathum United

=> Chọn: Shanghai Port 1-2 BG Pathum United

[bvlq_danh_muc]